Những màn ghen tình điên rồ nhất thế giới (P1)

Ngày 03/04/2015 08:57 AM (GMT+7)

Để phòng ngừa "hậu họa", người vợ thậm chí đã cắt nhỏ bộ phận sinh dục của chồng để anh này không thể nối lại được nữa.

Anh chàng người Saudi ly dị vì vợ hôn một con ngựa

Rõ ràng, khi một người hôn ai đó thì hẳn là mối quan hệ của họ đã vô cùng thân thiết. Tuy nhiên, khái niệm này chỉ đúng nếu đối tác nhận được nụ hôn là... con người. Ấy vậy mà anh chàng người Saudi này đã ghen tuông điên cuồng, thậm chí quyết định ly hôn vợ chỉ vì cô này đã đăng bức hình hôn 1 con ngựa lên trang mạng xã hội cá nhân..

Những màn ghen tình điên rồ nhất thế giới (P1) - 1

Chỉ vì thấy vợ hôn... một con ngựa mà người chồng kiên quyết đòi ly hôn

Mặc dù rất ấm ức nhưng người vợ cũng đồng ý ly hôn vì với cô, thoát khỏi 1 người đàn ông không thể phân biệt nổi con người với động vật là điều hoàn toàn may mắn. Cô không hề xấu hổ, thậm chí vô cùng tự hào về bức ảnh thể hiện tình yêu cô dành cho chú ngựa đẹp mã đó.

Dùng máy phát hiện nói dối mỗi khi chồng ra khỏi nhà

Debbi Wood, 42 tuổi, ở Leicester, đã yêu cầu chồng mình là anh Steve Wood, 30 tuổi, kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối để chứng minh anh này không  lừa dối vợ mỗi khi ra khỏi nhà. Thậm chí cô này còn cài đặt định vị điện thoại của chồng, kiểm tra tài khoản email và ngân hàng nhiều lần trong ngày để... tìm bằng chứng ngoại tình của chồng. Trong thời gian đầu khi 2 người hẹn hò với nhau, Debby thậm chí còn cấm anh Steve không được ngắm các cô gái trên truyền hình hoặc xem hình ảnh của họ trên các tạp chí.

Những màn ghen tình điên rồ nhất thế giới (P1) - 2

Một người vợ mắc hội chứng Othello Syndrome - một rối loạn tâm thần khiến họ luôn nghĩ rằng mình bị phản bội - đã bắt chồng dùng máy phát hiện nói dối mỗi khi anh này ra khỏi nhà

Các bác sỹ đã phát hiện ra rằng Debbi Wood bị hội chứng Othello Syndrome, một rối loạn tâm thần khiến họ luôn nghĩ rằng đối tác của mình đã phản bội - ngay cả khi không có bằng chứng.

Cả người yêu cũ và người yêu hiện tại cùng nhảy xuống sông

Anh Wu Hsia, 21 tuổi, đã quyết định chia tay với người bạn gái lâu năm là Jun Tang, 20 tuổi vì nảy sinh tình cảm với cô gái mới quen Rong Tsao, 22 tuổi. Tuy nhiên, sau ba tháng chia tay, cô người yêu cũ luôn sách nhiễu và yêu cầu anh này quay lại với mình. Wu quyết định sắp xếp một cuộc gặp mặt có đầy đủ cả ba người. Khi họ gặp nhau ở Ningbo, miền đông tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc, tình hình càng trở nên tồi tệ hơn. Hai cô gái bắt đầu tranh cãi nhau kịch liệt. Sau cùng, vì cảm thấy bị xúc phạm bởi một bình luận của cô bạn gái hiện tại, cô bạn gái cũ của Wu đã nhảy xuống sông và luôn mồm gọi Wu cứu cô. Rong Tsao - cô người yêu hiện tại sợ rằng anh này có thể sẽ nhảy xuống cứu người cũ nên cũng lao xuống nước. Cả hai người phụ nữ bắt đầu gọi Wu bằng giọng điệu tha thiết để được cứu khỏi dòng nước. 

Những màn ghen tình điên rồ nhất thế giới (P1) - 3

Người yêu cũ và người yêu mới cùng nhảy xuống sông để gây sức ép với Wu Hsia

Wu giải quyết vấn đề này bằng cách nhảy xuống nước cứu cô bạn gái hiện tại của mình, rồi đưa cô ấy đến bệnh viện trước. Ngay sau đó, anh này gọi cho anh trai của mình để cứu cô người yêu cũ, nhưng anh trai của Wu không biết bơi nên anh này phải gọi đội Cứu hỏa đến hiện trường để cứu người phụ nữ đau khổ ra khỏi dòng nước. 

Vợ ghen tuông 2 lần cắt phăng "của quý" của chồng 

Sau khi biết Fan Lung, 32 tuổi ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) ngoại tình, vợ ông đã cắt phăng "của quý" của chồng khi ông đang ngủ. Phần dương vật bị cắt lìa của Fan sau đó đã được các bác sỹ gắn lại thành công. Nhưng cô vợ ghen tuông vẫn chưa dừng lại ở đó, cô này tiếp tục đi đến bệnh viện nơi anh này đang điều trị và tiếp tục cắt "của quý" của chồng một lần nữa. Lần này, để phòng ngừa "hậu họa", chị ta thậm chí đã cắt nhỏ bộ phận sinh dục của chồng để anh này không thể nối lại được nữa. 

Những màn ghen tình điên rồ nhất thế giới (P1) - 4

Vì ghen tuông, cô vợ 2 lần cắt "của quý" của chồng

Nguyên nhân của hành động điên rồ này là vì Fan quên đăng xuất khỏi điện thoại di động của vợ sau khi gửi một email đến cô người tình 21 tuổi của mình. Cô vợ đã tức điên khi nhìn thấy email và "xử" lý anh chồng hư của mình ngay lập tức. 

Quyên tiền để đi nghỉ xuân cùng người yêu vì sợ bị "cắm sừng"

Theo GoFundMe.com (tổ chức "gây quỹ từ đám đông", một người đàn ông tên là Azel Prather đã tổ chức một buổi quyên góp để có đủ tiền đi du lịch đến Miami với bạn gái của mình. Trước đó, cô người yêu định đi du lịch 1 mình nhưng Azel Prather Jr. quá ghen tuông và không yên tâm chút nào khi để người yêu một mình đến nơi vừa có cảnh đẹp vừa có nhiều đàn ông phong độ.  

Azel Prather đã kêu gọi ủng hộ từ GoFundMe.com để có đủ tiền đi nghỉ xuân cùng bạn gái vì lo sợ cô này có người khác trong chuyến đi

Anh chàng đã viết những lời kêu gọi ban đầu của mình trên các trang web với lý lẽ của một người bạn trai tận tụy và chân thật. Có rất nhiều người ủng hộ "cách ghen" của Prather. Anh chàng đã có được $360 từ đóng góp của 29 người khác nhau chỉ sau 8 ngày đăng tin trên trang web. Anh đã có một kỳ nghỉ xuân tuyệt với bên bạn gái nhờ sự đóng góp của tất cả mọi người.

(Còn nữa)

Mời các bạn theo dõi Những màn ghen tuông điên rồ nhất thế giới (P2) trên Tình yêu giới tính vào ngày 5.4

Theo Hương Giang (Theo OD) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu