Tình yêu, tài vận của bạn tuần từ 11/5-17/5

Ngày 12/05/2015 10:41 AM (GMT+7)

Bảo Bình sẽ có một sự chuyển mình đầy màu sắc khi bắt đầu tuần mới. Trong khi đó Nhân Mã sẽ gây ngạc nhiên vì tầm nhìn xa trông rộng của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vào thứ Hai này, công việc của bạn là làm cho những người khác nói chuyện một cách cởi mở. Từ thứ Ba đến thứ Năm, một chút vấn đề liên quan đến tiền bạc khiến cho cảm xúc của bạn bị biến động dữ dội và bất thường, đến nỗi bạn không còn hứng thú với những cuộc trò chuyện nữa. Nhưng mọi thứ, sự cân bằng sẽ trở lại vào thứ Sáu. Ngày cuối tuần hãy dành thời gian thư giãn để lấy lại tinh thần nhé.

Về tình cảm, Bạch Dương độc thân có thể gặp nhiều may mắn vào tuần này. Nếu bạn đã có người yêu thì có thể xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình cảm của bạn.

Về tài chính của Bạch Dương nên dành thời gian để sắp xếp, định hướng lại các khoản chi tiêu của mình. Bạn cũng đang có vận may về tiền bạc, có thể kiếm được món hời hoặc nhận được sự giúp đỡ về tài chính. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước những lời mời mọc có vẻ quá “ngon nghẻ” và đừng nên tiêu hoang quá dự trù.

Con số may mắn trong tuần: 2, 3, 9, 41, 76.

Tình yêu, tài vận của bạn tuần từ 11/5-17/5 - 1

Về tình cảm, Bạch Dương độc thân có thể gặp nhiều may mắn vào tuần này

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy tháo vát hơn trong tuần này bởi nếu không bạn sẽ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt đấy. Nếu bạn thân của bạn cần giúp đỡ, hãy nhiệt tình nhận lời nhé. Tuần này những mối quan hệ gia đình trở nên xấu đi vào ngày thứ Sáu. Bạn nên là cầu nối giúp mọi người làm hòa với nhau.

Về tình cảm, tuần này,  Kim Ngưu có thể gặt hái thành công khi tìm kiếm tình yêu hoặc trong việc thuyết phục người khác.

Về tài vận, bạn cần chú ý tính toán cẩn thận khi chi tiêu để không gặp cảnh rỗng túi. Thứ Ba và thứ Tư hãy chú ý khéo léo trong giao tiếp và kìm hãm sự cáu kỉnh. Những cơ hội về tài chính đến vào ngày thứ Năm, nếu mau chóng nắm bắt thì khả năng chi tiêu trong tuần sẽ được bảo đảm.

Con số may mắn trong tuần: 13, 38, 2, 56, 42.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một số điều bất lợi đến với Song Tử vào tuần này nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại. Thứ Ba và thứ Tư, có vẻ như bạn sẽ phải tìm kiếm một thỏa hiệp để bảo đảm cho vị trí hiện tại trong công việc. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường vào thứ Sáu. Song Tử có thể khiến mọi người xung quanh bất ngờ trước sự thay đổi trong cách cư xử, trở nên tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn hơn. Một điều bí mật trong quá khứ có thể bị hé mở và bạn cần xem xét lại bản thân.

Tuần này, Song Tử độc thân phải chủ động nếu muốn sớm có người yêu. Với các Song Tử đã có “gấu”, tối thứ Bảy, bạn nên dành cho "nửa kia" sự quan tâm bằng một cuôc hẹn lãng mạn nhé.

Con số may mắn trong tuần: 48, 83, 65, 23, 88.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này Cự Giải có thể được tuyên dương nhờ những thành công đạt được. thành công gặt hái được. Khoảng thời gian hai ngày đầu tuần là cơ hội để bạn xây dựng mối liên kết với mọi người xung quanh cho thật vững chắc. Nhiều tin vui trong gia đình đến vào ngày thứ Sáu, làm cho không khí trở nên vui vẻ và mang lại nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Tuần này, chuyện tình cảm của Cự Giải khá thuận lợi, các bạn đang độc thân có cơ hội tìm thấy người yêu.

Tuần này các Cự Giải có thể gặp nhiều khó khăn và phải nhờ đến sự trợ giúp từ những người thân quen. Thứ Năm sẽ có nhiều cơ hội về tài chính đến trong ngày, cần phải mau chóng nắm bắt nhé.

Con số may mắn trong tuần: 50, 34, 73, 82, 11

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là một tuần thành công ngoài mong đợi với Sư Tử. Nửa tuần đầu mọi thứ đều suôn sẻ và hoàn thiện với bạn. Sang thứ Sáu, Sư Tử có đôi chút bất đồng với ba mẹ về những mục tiêu phấn đấu trong tương lai, có lẽ là gia đình đã quá đặt kỳ vọng, hãy thẳng thắn chia sẻ về những dự định của bản thân nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử độc thân có chút khởi sắc trong khi bạn nào có đôi rồi thì có vẻ không mấy suôn sẻ.

Vấn đề tiền bạc cũng khiến Sư Tử đau đầu trong tuần này dù bạn đã cố gắng tiết kiệm. Cơ hội về tài chính đến vào thứ Ba và Tư, mang lại nhiều nguồn thu nhập đáng kể.

Con số may mắn trong tuần: 71, 13, 41, 48, 19.

Tình yêu, tài vận của bạn tuần từ 11/5-17/5 - 2

Đây là một tuần thành công ngoài mong đợi với Sư Tử.

Xử Nử (23/8 – 22/9)

Tuần này Xử Nữ sẽ tạo được khá nhiều dấu ấn của riêng mình. Hai ngày đầu tuần, công việc sẽ cực kỳ thuận lợi. Sang thứ Tư, những ý tưởng sáng tạo được đánh giá rất cao, đây là ngày thành công nhất trong tuần với bạn. Nhưng hãy cảnh giác với những lời tán dương bởi bạn rất dễ bị sa sút đấy.

Vận đào hoa của Xử Nữ thời gian này có dấu hiệu tích cực. Trong tuần này, một điều gì đó sắp xảy đến sẽ khiến Xử Nữ vô cùng phấn khích và làm cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn nhiều.

Nếu chăm chỉ làm việc với thái độ tích cực, bạn sẽ nhận được niềm vui bất ngờ.

Con số may mắn trong tuần: 4, 11, 45, 51, 70.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vào ngày thứ Ba, sẽ có nhiều xáo trộn trong công việc, nếu không linh hoạt thay đổi để thích nghi thì bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau. Sang thứ Năm, sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bậc tiền bối mang đến nhiều thuận lợi. Ngày thứ Bảy, nhiều lời mời đi chơi xa được đưa ra, hãy nên khéo léo từ chối, bởi vì ba mẹ đang rất muốn gia đình sum vầy vào dịp cuối tuần đấy.

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên dành cho bạn là hãy tích cực hơn một chút, suy nghĩ kỹ hơn một chút, cơ hội tốt rồi sẽ đến.

Con số may mắn trong tuần: 61, 85, 43, 80, 33.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không nên quá nóng vội trong công việc. Hai ngày đầu tuần là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những kế hoạch mới. Ngoài ra, bạn sẽ phải căng sức kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ cùng một lúc vào thứ Năm, hãy nên mạnh dạn thay đổi phương pháp làm việc để thích nghi nhé.

Bò Cạphãy luôn cố gắng hết sức mình trong mọi việc, tìm cách cải thiện các mối quan hệ. Bạn đã có suy nghĩ muốn gắn bó với ai đó nhưng tính bạn còn khá trẻ con nên chuyện tình cảm chưa mấy suôn sẻ.

Nếu bạn không hành động có kỷ luật, bạn sẽ phải nhận thất bại.

Con số may mắn trong tuần: 60, 5, 16, 73, 83..

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể khiến người khác phải giật mình vì "tầm nhìn xa, trông rộng" của bản thân đấy. Hãy bỏ ngoài tai những lời xì xào bàn tán mà tập trung hết mình cho công việc chuyên môn. Thứ Sáu là một ngày đặc biệt nhất trong tuần, nhiều may mắn và cơ hội đến trong ngày.

Nhân Mã độc thân nếu  chưa tìm thấy người yêu hãy tìm một chú chó, mèo để bớt cô đơn.

Lời khuyên cho bạn là tuần này không nên tham dự vào chuyện thị phi để tránh bị kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

Con số may mắn trong tuần: 25, 39, 15, 89, 43.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này một ý tưởng mới sẽ hiện lên trong bạn và nó sẽ làm thay đổi rất nhiều thứ. Giữa tuần không có sự kiện gì đặc biệt nhiều, nhưng sẽ rất tốt nếu bạn hàn huyên, vui vẻ với bạn bè và đồng nghiệp. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ ý kiến bởi điều đó sẽ nhận được sự ủng hộ.

Về tình cảm, các Ma Kết không nên có đòi hỏi quá cao nếu không muốn bị hiện thực làm thất vọng. Thứ hai cho tới thứ tư, những cảm xúc của bạn có thể sẽ dâng lên cao, và bạn cần đến kỹ năng giao tiếp, sự khéo léo để kìm hãm chúng.

Con số may mắn trong tuần: 40, 89, 22, 7, 39.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một sự chuyển mình đầy màu sắc khi bắt đầu tuần mới. Một gu thời trang mới, cách tiếp cận công việc mới, quan điểm mới… Thứ Ba và thứ Tư sẽ truyền cho bạn một sự sáng tạo vượt bậc. Vào thứ Năm sẽ có một sự kiện xảy ra và bạn cần phải tìm ra giải pháp tốt nhất.

Cuộc sống của Bảo Bình đang thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Bạn đã sẵn sàng mở lòng và chia sẻ với một vài người đáng tin cậy.

Con số may mắn trong tuần: 58, 93, 71, 4, 48.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thành công nối tiếp thành công, đó chính là câu nói diễn tả chính xác nhất những gì bạn sẽ trải qua trong hai ngày đầu tuần. Điều này sẽ tạo thêm động lực và sự hăng hái cho Song Ngư trong những ngày sau đó. Cuối tuần nên nhận lời đến một bữa tiệc nào đó vì đây sẽ là cơ hội cho bạn được giao lưu với những người mới.

Chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ có khởi sắc, nhưng không nên vội vàng. Cuối tuần hãy sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy nhé.

Tuần này bạn nên chăm sóc vẻ bề ngoài và thắt chặt các mối quan hệ. Hãy suy nghĩ một cách thông minh và duyên dáng.

Con số may mắn trong tuần: 68, 64, 95, 94, 8.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Lan Anh (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu