Vừa kết hôn 1 tháng, người vợ tìm bạn gái mới cho chồng khiến bao người bật khóc

Ngày 24/09/2016 20:11 PM (GMT+7)

Người phụ nữ trẻ mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo ấy không giành cơ hội ước mơ cho mình mà chỉ mong… tìm được vợ mới cho chồng dù cả hai mới chỉ kết hôn 1 tháng.

2 ngày gần đây, clip về một chương trình truyền hình của Trung Quốc được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và nhanh chóng tạo được sự thu hút với mọi người. Điều làm nên sự lan tỏa đó là một câu chuyện tình cảm động đến rơi nước mắt của người vợ 9x mang trong mình căn bệnh u não.

Người vợ trẻ ấy là Phùng Oánh, 23 tuổi đến từ Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Tham gia chương trình về Ước mơ, những gì mà Phùng Oánh chia sẻ khiến không ai có thể cầm được nước mắt. Người phụ nữ trẻ mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo ấy không giành cơ hội ước mơ cho mình mà chỉ mong… tìm được vợ mới cho chồng dù cả hai mới chỉ kết hôn 1 tháng.

vua ket hon 1 thang, nguoi vo tim ban gai moi cho chong khien bao nguoi bat khoc - 1

 Phùng Oánh, 23 tuổi đến từ Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. 

Phùng Oánh mắc căn bệnh u não. Thời điểm cô tham gia chương trình là đúng 1 ngày trước khi cô vào viện để thực hiện ca phẫu thuật quyết định tới tính mạng của cuộc đời mình. Các bác sĩ nói rằng, cô chỉ có 20% cơ hội để thành công. Và, giữa cái lúc sự sống – cái chết mong manh ấy, điều khiến Phùng Oánh trăn trở nhất chính là người chồng yêu thương của mình. Cô mong muốn nếu mình ra đi, ước mơ tìm được một người phụ nữ tốt cho chồng sẽ trở thành hiện thực.

Theo lời kể của Phùng Oánh, cô quen chồng qua một trò chơi. Mặc dù thời điểm đó Phùng Oánh đang phải điều trị căn bệnh hiểm nghèo nhưng người đàn ông đó không hề e ngại mà vẫn quyết tâm cưới Phùng Oánh. Họ đã có một hôn lễ ngọt ngào mặc dù cả hai phải đấu tranh rất nhiều cho tình yêu đó. Thậm chí chồng của Phùng Oánh còn phải quỳ 1 ngày, 1 đêm để thuyết phục cha mẹ chấp nhận và ủng hộ anh đến với Phùng Oánh.

Người vợ trẻ 23 tuổi cho rằng, chồng là món quà mà thượng đế dành cho mình. Hàng ngày anh chăm sóc cho cô mọi thứ và mang đến cho cô tình yêu. Cô không biết rằng liệu kết quả của ca phẫu thuật như thế nào nhưng đời này, được gặp và yêu chồng mình là “đáng” lắm rồi.

vua ket hon 1 thang, nguoi vo tim ban gai moi cho chong khien bao nguoi bat khoc - 2

Giữa cái lúc sự sống – cái chết mong manh ấy, điều khiến Phùng Oánh trăn trở nhất chính là người chồng yêu thương của mình. (Ảnh minh họa)

Trước nỗi lo sợ ngày mai, có thể mình sẽ không còn tỉnh dậy nữa, Phùng Oánh lên truyền hình với hi vọng nói về chồng mình, để sau này anh có thể tìm thấy một người vợ tốt, đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời nếu không may cô ra đi vĩnh viễn.

Người xem ấn tượng với Phùng Oánh vì trước cơn bạo bệnh cô vẫn rất lạc quan, vui vẻ và thậm chí còn là người động viên mọi người có niềm tin vào cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ khi nhắc đến chồng, đến người đàn ông yêu thương cô gấp bội cô mới không kìm nén nổi lòng mình và bật khóc.

vua ket hon 1 thang, nguoi vo tim ban gai moi cho chong khien bao nguoi bat khoc - 3

Cô không biết rằng liệu kết quả của ca phẫu thuật như thế nào nhưng đời này, được gặp và yêu chồng mình là “đáng” lắm rồi. 

Câu chuyện của Phùng Oánh khiến tất cả người xem cảm động về một nghị lực sống phi thường và trên hết là một tình yêu vượt lên trên mọi giới hạn, sự cản ngăn, bệnh tật. Ai cũng hi vọng rằng sẽ có một cái kết cổ tích đến với cặp đôi này để họ trọn đời bên nhau.

Cùng xem clip về chuyện vợ chồng của Phùng Oánh:

Theo Bảo Bảo (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ