Xúc động clip chàng trai cầu hôn ngay khi bạn gái thoát cửa tử

Ngày 12/06/2015 14:04 PM (GMT+7)

Anh chàng 24 tuổi Lucas D'Onofrio đã quyết định cầu hôn cô bạn gái bị ung thư ngay sau khi cô trải qua đợt xạ trị cuối cùng nhằm biến nó trở thành một kỉ niệm đẹp đáng nhớ.

Tamara Bruzzo 21 tuổi nhập viện một ngày trước ngày Valentine. Cô được chuẩn đoán mắc bệnhung thư hạch không Hodgkin ngay trong ngày sinh nhật của mình. Cô gái 21 tuổi sau đó đã phải trải qua 6 cuộc truyền hóa chất dài 96 tiếng.

Cảm nhận được những gì mà bạn gái mình phải trải qua, Lucas quyết định sẽ cầu hôn cô ngay khi quá trình này kết thúc. Anh muốn đây là một ngày đặc biệt khép lại những khổ đau và mở ra chương mới cho cuộc sống hạnh phúc của hai người.

Chàng trai si tình này đã tự tay trang trí phòng bệnh bạn gái với 100 bông hồng do đích thân mình làm, 60 bức ảnh của bạn gái Tamara, 100 ngọn nến và 60 quả bóng bay. Anh đã sẵn sàng cho khoảnh khắc tuyệt vời này.

Tuy nhiên anh cũng phải nhờ cậy sự giúp đỡ của các y tá trong bệnh viện để chuẩn bị nhanh hơn. Họ đều rất quý Tamara nên cảm thấy hạnh phúc khi được giúp đỡ cặp đôi này.

Do bị người thân và bạn bè làm phân tâm, cô gái 21 tuổi không hề biết chuyện gì đang diễn ra. Căn phòng được trang trí lãng mạn như khung cảnh Hollywood với con đường rải cánh hoa hồng đỏ rực từ lối vào.

Khi bước vào gian phòng bệnh với cây truyền dịch, Tamara không thể giấu nổi sự ngạc nhiên. Sau đó cô lại càng ngạc nhiên hơn khi Lucas quỳ xuống đưa chiếc nhẫn ra trước mặt mình.

Và ngay giây phút cô trả lời “Đồng ý”, cả thế giới xung quanh gần như vỡ òa trong hạnh phúc, thậm chí Lucas cũng đã lên kế hoạch sẽ bắn pháo hoa nếu nhận được sự chấp thuận từ người người yêu.

"Cô ấy đi vào, tay vẫn giữ cây truyền dịch tiến đến chỗ tôi. Tôi đứng giữa nến và hoa hồng định sẽ nói câu gì đó thật ngọt ngào lãng mạn nhưng cổ họng cứ như nghẹn lại, tôi phải cố ngăn cho nước mắt không trào ra." Lucas D'Onofrio chia sẻ.

Xúc động clip chàng trai cầu hôn ngay khi bạn gái thoát cửa tử - 1

Họ chắc chắn rằng đây sẽ là lần hóa trị cuối cùng bởi hiện tại khối u của Tamara đã nhỏ đi hơn 70% kích thước ban đầu chỉ sau đợt hóa trị lần thứ hai.

Theo Thùy Nguyễn (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu