Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh

Ngày 02/01/2015 10:53 AM (GMT+7)

Dù khổ đau, bệnh tật cũng không thể chia lìa tình cảm của các cặp đôi. Họ chính là minh chứng cho một tình yêu chân thành, vĩnh cửu.

Lễ cưới trong mơ của cô gái mắc bệnh ung thư xương 

Đám cưới đặc biệt của cô gái mắc bệnh ung thư xương giai đoạn cuối được tổ chức ngay trên giường bệnh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh - 1

Cô dâu Heather Miller hạnh phúc trong ngày cưới.

Ban đầu, Miller và Brian Neff lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 16/8/2014, trước khi các bác sĩ chẩn đoán cô bệnh ung thư xương giai đoạn cuối. Căn bệnh quái ác khiến cô không còn sống được bao lâu.

Được biết, cặp đôi đã quen biết nhau trong 5 năm. Hai người gặp nhau lần đầu khi Neff đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Cô đã giúp anh vượt qua thời kỳ đau khổ đó và hai người trở thành bạn tốt của nhau. Miller chia sẻ rằng, Neff và cha mẹ là người đã tiếp cho cô sức mạnh chống lại bệnh tật.

Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh - 2

Rất đông bạn bè, người thân và nhân viên của bệnh viện đã tham dự và  chia vui  với Miller.

Lễ cưới được cử hành bởi Lloyd Deitzler, bác của Heather và người trong nhà thờ Open Door Mission ở Đông Petersburg. Rất đông bạn bè, người thân và nhân viên của bệnh viện đã tham dự và chia vui với Miller.

Cô gái cầu hôn bạn trai ung thư ngay trên giường bệnh

Theo tin tức trên Shanghaiist, việc cô gái đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) cầu hôn người yêu trên giường bệnh đã khiến nhiều người cảm động. Được biết, vị hôn phu của cô được chẩn đoán mang một khối u ác tính trên người. Theo các bác sĩ, căn bệnh này có tỷ lệ tử vong cao.

Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh - 3

Trước đó, Liu Jinwei, 28 tuổi và bạn trai Sun Xidong, 36 tuổi, có ý định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014. Tuy nhiên, dự định của họ đành phải hủy bỏ khi hồi tháng bảy, các bác sĩ chẩn đoán Sun mang một khối u độc, một trong những dạng ung thư da nguy hiểm nhất.

“Anh ấy chăm sóc tôi rất chu đáo. Tôi nhất định lấy anh ấy làm chồng”, Liu chia sẻ.

Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh - 4

Liu Jinwei cầu hôn bạn trai ngay trên giường bệnh.

Khi Sun đang ngồi trên giường bệnh, Liu tiến lại gần. Sau đó, cô quỳ gối và cầu hôn người yêu, khiến Sun vô cùng ngạc nhiên. Anh đã nhận lời trước tình cảm chân thành của Liu.

Đám cưới trên giường bệnh của cảnh sát bị ung thư

Joseph Koh, 45 tuổi, và vợ, Edma, 44 tuổi, lên kế hoạch kết hôn vào 13/10/2014, đúng ngày sinh nhật của cô. Họ dự định sẽ đến ủy ban ở Fort Canning, Singapore, để đăng ký.

Tuy nhiên, mọi việc diễn ra không như dự kiến khi tháng 9/2013, Joseph phải nhập viện sau khi kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy huyết áp anh đang rất thấp. Đến tháng 3/2014, Joseph biết tin mình bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối.

Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh - 5

Chú rể Joseph qua đời sau khi kết hôn chỉ 8 ngày. Ảnh: The New Paper.

Nhận thấy tình hình sức khỏe sa sút nghiêm trọng, Joseph cầu xin các bác sĩ giúp anh cầm cự đến ngày cưới. Gia đình và bạn bè cũng gấp rút chuẩn bị mọi thủ tục để tổ chức hôn lễ, vì biết anh không còn sống được bao lâu nữa.

Ước nguyện của Joseph cuối cùng cũng trở thành sự thật khi anh được trao nhẫn cưới và lời thề nguyện với vợ ngay trên giường bệnh hôm 14/10/2014.

Tuy nhiên, 8 ngày sau khi trao lời thề nguyện với vợ ngay trên giường bệnh, anh Joseph Koh trút hơi thở cuối cùng, để lại nỗi mất mát cho người vợ mới cưới.

Chàng trai quyết tâm cưới bạn gái ung thư

Chuyện tình của một cặp đôi ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc  đã khiến nhiều người xúc động.

Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh - 6

Cặp đôi hạnh phúc khi cầm trên tay tờ đăng ký kết hôn.

Được biết, Yu Haining, 24 tuổi, và Fan Huixiang, 25 tuổi, đã yêu nhau được 5 năm. Tuy nhiên, mùa hè năm 2013, Fan được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Sau đó, Yu đã bỏ việc để tiện chăm sóc người yêu. Anh vẫn luôn bên cạnh người yêu, chăm sóc cô, giúp cô vượt qua những thời khắc đau khổ nhất của cuộc đời. Chàng trai còn quyết tâm cầu hôn và muốn cưới cô làm vợ.

Xúc động những đám cưới của cô dâu, chú rể trên giường bệnh - 7

Đám cưới của họ được tổ chức ngay tại bệnh viện.

Sau khi đăng ký kết hôn vào ngày 5/11/2014, Yu Haining và bạn gái mắc bệnh ung thư Fan Huixiang đã tổ chức đám cưới ngay tại bệnh viện ngày 17/11/2014, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo Thiên Bình (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu