Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái bay 'nửa vòng' châu Âu cưa đổ nam thần bằng… Google dịch

Ngày 09/01/2019 13:08 PM (GMT+7)

Dù cách xa nhau về mặt địa lý nhưng bằng tình yêu và công cụ hỗ trợ từ Google dịch cô gái vẫn chưa đổ chàng trai đẹp như nam thần.

Chloe Smith, 23 tuổi (đến từ West Midlands, Anh) và Daniele Marisco, 25 tuổi (Napoli, Italia) gặp nhau tại một hộp đêm ở Ibiza, một hòn đảo ở Địa Trung Hải vào năm 2016. Ngay từ lần đầu gặp mặt họ đã biết trái tim dành cho nhau và cũng từ đó không thể tách rời.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái bay amp;#39;nửa vòngamp;#39; châu Âu cưa đổ nam thần bằng… Google dịch - 1

Lúc này, Chloe đang làm một thợ trang điểm tại quê nhà, còn Daniele là một nhân viên pha chế. Trong lần gặp định mệnh ấy Chloe là người chủ động xin số tình yêu của mình.

Còn anh chàng Daniele dù ngạc nhiên nhưng cũng bị ấn tượng mạnh với ngoại hình và nụ cười của cô bạn gái ở tít đầu bên kia châu lục.

“Chloe đã nói và cười rất nhiều, nhưng tôi không hiểu. Điều duy nhất tôi hiểu là cô ấy thật đặc biệt”, Daniele tiết lộ

Họ bất đồng ngôn ngữ nhưng nhanh chóng tìm ra cách để hiểu nhau, đó là dùng công cụ dịch của Google.

Ngay sau khi kết thúc chuyến du lịch Địa Trung Hải, Chloe trở về nhà. Nhưng chỉ một tuần sau khi quen, cô mạnh mẽ đã bay đến Barcelona với Daniele, mặc cho nhiều người nói cô “bị điên”.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái bay amp;#39;nửa vòngamp;#39; châu Âu cưa đổ nam thần bằng… Google dịch - 2

Nên duyên từ đó, cặp đôi đã cùng nhau đi tới rất nhiều thành phố khác nhau. Chloe cũng sống cùng gia đình bạn trai một thời gian và hiểu về anh hơn. Ở cạnh nhau lâu dài, họ bắt đầu “bỏ quên” Google dịch mà tự hiểu nhau thông qua những giao tiếp thường ngày.  

“Anh ấy học tiếng Anh, còn tôi học tiếng Italia. Hai đứa thích giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của chính mình”, Chloe cho biết.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cô gái bay amp;#39;nửa vòngamp;#39; châu Âu cưa đổ nam thần bằng… Google dịch - 3

Trước đó, bạn bè gia đình của cả 2 không tin họ sẽ có một mối quan hệ lâu dài vì có quá nhiều điểm khác biệt. Thế nhưng, qua thời gian, họ dần chứng minh điều ngược lại. Hiện cặp đôi đang sống với nhau tại thành phố Streatham của Anh và vẫn hạnh phúc hệt như ngày mới yêu.

Góa phụ hẹn hò với 100 đàn ông có gia đình bởi họ giàu và ham muốn tình dục
Một phụ nữ hẹn hò với hàng loạt đàn ông đã tiết lộ cô tận hưởng mối tình đắt nhất trong đời với người đàn ông sẵn sàng chi 100.000 USD cho kỳ nghỉ...
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu