11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này Do môi trường sống gần nguồn nước bẩn hoặc bùn đất mà nhiều loại rau củ dễ bị nhiễm ký sinh trùng. Khi không được chế biến, bảo quản đúng cách, chúng có thể xâm nhập vào cơ thể, gây ra các...
Hộp sữa chua 7.000 đồng, rưới thêm thứ này lên sẽ trở thành "siêu thực phẩm" tốt cho sức khoẻ, không phải ai cũng biết
Đặc sản nổi tiếng mỗi năm chỉ có một mùa, xưa giá rẻ như cho nay bán 300.000 đồng/kg được ưa chuộng, giàu canxi
"Báu vật dưới lòng đất" xưa dành cho người nghèo, nay thành đặc sản có hương vị lạ ở thành phố, 260.000 đồng/kg
11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này
Mẹ bỉm thừa nhận lấy chồng đẹp trai để "xin giống tốt", đứa trẻ chào đời là cực phẩm, đẹp như búp bê sống
Tuổi trẻ lầm lỡ trót có bầu, cô gái người Tày sinh con rồi đem cho, 19 năm sau, đứa bé bất ngờ trở về tìm mẹ