Sinh con năm Đinh Dậu 2017 tốt, xấu thế nào? Những em bé sinh năm Đinh Dậu thường chăm chỉ, siêng năng và đặc biệt là sẽ có sự nghiệp thành công.
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng đầu ít ai nói cho mẹ bầu biết Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng đầu ít ai nói cho mẹ bầu biết Các dấu hiệu bên ngoài về sự có mặt của thai nhi trong cơ thể mẹ chắc chắn sẽ rất rõ ràng và mẹ dễ...
3 cách khẳng định chắc chắn mẹ đã có thai sau khi “quan hệ” 3 cách khẳng định chắc chắn mẹ đã có thai sau khi “quan hệ” Nếu mẹ đang phân vân không biết tháng này mình đã "dính" bầu hay chưa, hãy thử ngay những cách này.
'Vạch trần' những sai lầm phổ biến khi mang bầu nhưng mẹ vẫn tin 'sái cổ' 'Vạch trần' những sai lầm phổ biến khi mang bầu nhưng mẹ vẫn tin 'sái cổ'Phụ nữ mang bầu không nên tin theo những quan niệm không đúng này, sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai...
Đây chính là những dấu hiệu sớm nhất báo mẹ đã có Gà con 2017 Đây chính là những dấu hiệu sớm nhất báo mẹ đã có Gà con 2017Dấu hiệu nhận biết sớm bạn đang mang thai thông qua kinh nguyệt chậm, đau lưng và mệt mỏi.
Mẹ sẽ ngỡ ngàng khi biết thai nhi trong bụng lại làm được những điều này Mẹ sẽ ngỡ ngàng khi biết thai nhi trong bụng lại làm được những điều nàyTrên thực tế, nước ối là nước tiểu vô trùng và trẻ cứ uống vào rồi lại thải ra.
Sau khi trứng gặp gỡ tinh trùng, mẹ sẽ nhận thấy những dấu hiệu gì? Sau khi trứng gặp gỡ tinh trùng, mẹ sẽ nhận thấy những dấu hiệu gì?Chỉ cần để ý đến những thay đổi của cơ thể, mẹ sẽ nhận ra những dấu hiệu mang bầu sớm nhất.
MỚI - NÓNG
Chưa cần đến bác sĩ, nếu nhận thấy những dấu hiệu này, bạn đã có thai! Chưa cần đến bác sĩ, nếu nhận thấy những dấu hiệu này, bạn đã có thai!Mẹ có thể sẽ nhận thấy những dấu hiệu mang thai sớm ngay trong vòng 1 tuần sau khi thụ thai.
Mẹ bầu Việt "ăn bao nhiêu vào hết con" nhờ mỗi ngày 2 đĩa bưởi, lựu Mẹ bầu Việt "ăn bao nhiêu vào hết con" nhờ mỗi ngày 2 đĩa bưởi, lựu Nhiều người có thể nghĩ Linh San nói đùa nhưng quả thật, bà mẹ 8x từng 2 lần bầu bí này chưa bao giờ...
Khám phá bất ngờ về nhịp đập đầu tiên khi thai nhi hình thành Khám phá bất ngờ về nhịp đập đầu tiên khi thai nhi hình thànhNghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nhịp tim đầu tiên của thai nhi xuất hiện ngay từ ngày thứ 16 sau khi...
Nôn ói 20 lần/ngày, mẹ trẻ giảm 20kg, phải ngồi xe lăn vì ốm nghén Nôn ói 20 lần/ngày, mẹ trẻ giảm 20kg, phải ngồi xe lăn vì ốm nghénVì ốm nghén quá nặng, bà mẹ người Anh đã gần như kiệt sức vì phải chống chọi với những cơn nôn ói.
Chấp nhận căn bệnh có thể tàn phá nội tạng, mẹ Việt vẫn quyết sinh con Chấp nhận căn bệnh có thể tàn phá nội tạng, mẹ Việt vẫn quyết sinh conNhật ký về hành trình mang bầu đầy khó khăn của chị được chính người chồng ghi lại.
Ăn theo thực đơn bác sĩ, MC xinh đẹp vẫn buồn vì mang bầu tăng... 10kg Ăn theo thực đơn bác sĩ, MC xinh đẹp vẫn buồn vì mang bầu tăng... 10kg Thu Hằng cho biết, khi bầu 5 tháng, bà mẹ trẻ mặc bikini mà vẫn không ai biết cô có bầu.
Tin tức thị trường
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7