Hai bà mẹ Việt ngực trần cho con bú gây bão mạng

06/12/2016 00:06:00 Khoảnh khắc người mẹ đang cho con tận hưởng dòng sữa ngọt ngào luôn là những kỷ niệm đẹp mà tất cả các bà mẹ đều tự hào và muốn lưu giữ lại.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cách kích, hút để có sữa trữ đông cả tủ của mẹ 9x Cách kích, hút để có sữa trữ đông cả tủ của mẹ 9x 03/12/2016 10:02:55 Lan Thanh chia sẻ, với chị hiện tại không có gì tự hào hơn ngoài em bé Khỉ kháu khỉnh, đáng yêu 2,5 tháng và một tủ sữa trữ đông.
Làm đúng những việc này, mẹ cho con bú 2 năm ngực cũng không chảy xệ Làm đúng những việc này, mẹ cho con bú 2 năm ngực cũng không chảy xệ 02/12/2016 13:52:11 Luôn luôn mang áo ngực cả ngày lẫn đêm trong thời gian cho con bú sẽ giúp ngực mẹ giảm nguy cơ chảy xệ.
Nếu bạn định nuôi con bằng sữa mẹ, phải ghi nhớ những điều này Nếu bạn định nuôi con bằng sữa mẹ, phải ghi nhớ những điều này Trong thời gian cho con bú, chắc chắn bà mẹ nào cũng sẽ gặp phải nguy cơ bị căng tức sữa hoặc thậm chí tắc tia sữa. Hãy ghi nhớ những cách này!
Nói không với cháo móng giò, cô giáo dạy đàn vẫn thừa cả tủ sữa mẹ Nói không với cháo móng giò, cô giáo dạy đàn vẫn thừa cả tủ sữa mẹ Mỗi ngày, ngoài những cữ bú của con, Trúc Vy còn hút dư từ 700-1000ml sữa mẹ để cấp đông và đem cho những bà mẹ khác.
12 tuyệt chiêu của những bà mẹ không bao giờ lo thiếu sữa cho con bú 12 tuyệt chiêu của những bà mẹ không bao giờ lo thiếu sữa cho con bú Lưu ý về tư thế cho con bú, tần suất và việc vắt sữa rất đơn giản, nhưng lại giúp các bà mẹ sau sinh đảm bảo lượng sữa đủ cung cấp cho con.
Chỉ khi cho con bú, mẹ mới trải qua 8 điều kì diệu dưới đây Chỉ khi cho con bú, mẹ mới trải qua 8 điều kì diệu dưới đây Ít ai biết rằng cho con bú là cách giảm cân hiệu quả sau sinh.
Ăn gì khi mất sữa? Ăn gì khi mất sữa? Cuộc sinh nở khiến khí huyết người phụ nữ bị tổn thương, cơ thể hư nhược nên nguồn sữa bị ảnh hưởng.
"Mẹ đã làm được việc quan trọng cho con trong 3 ngày đầu đời" "Mẹ đã làm được việc quan trọng cho con trong 3 ngày đầu đời" Dù sinh mổ nhưng chị Trương Trúc Phương (Cần Thơ) đã quyết tâm đạt được 72 giờ vàng sữa non đầu tiên cho con
Đang cho con bú, mẹ "cấm động" vào 10 thực phẩm dưới đây Đang cho con bú, mẹ "cấm động" vào 10 thực phẩm dưới đây Trong giai đoạn đang cho con bú, mẹ nên hạn chế ăn một số loại thực phẩm nhất định dù rất thèm vì nó mang đến những nguy hiểm cho bé.
Ảnh cô dâu hồn nhiên kéo váy cưới cho con bú tuyệt đẹp Ảnh cô dâu hồn nhiên kéo váy cưới cho con bú tuyệt đẹp Trong ngày trọng đại của mình, những bà mẹ này vẫn tự tin kéo váy cưới cho con bú trước khi nói: “Em đồng ý!”
Đặt lên bàn cân những ưu, nhược điểm của sữa mẹ và sữa bột Đặt lên bàn cân những ưu, nhược điểm của sữa mẹ và sữa bột Sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhiều dinh dưỡng, nhưng ngược lại, sữa công thức lại tiện dụng và là giải pháp hoàn hảo khi mẹ ít sữa, thiếu sữa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7