Những cách đơn giản giúp mẹ gọi sữa về ầm ầm sau sinh

24/09/2016 00:40:10 Để có một nguồn sữa dồi dào, đủ chất cho con luôn là mong muốn của các mẹ sau sinh, tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có được điều tưởng như đơn giản đó.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kích sữa đúng cách, mẹ "ngực nhỏ, cơ địa ít sữa" vẫn hút 3 lít/ngày Kích sữa đúng cách, mẹ "ngực nhỏ, cơ địa ít sữa" vẫn hút 3 lít/ngày 22/09/2016 00:06:00 Vì có nhiều sữa nên hiện tại, chị Kim Ngân đang nuôi sữa mẹ cả 2 con, một bé 3 tuổi và một bé 3 tháng tuổi.
Trẻ được bú sữa mẹ sẽ giảm nguy cơ nhiễm trùng ở tai Trẻ được bú sữa mẹ sẽ giảm nguy cơ nhiễm trùng ở tai 21/09/2016 09:08:00 Một nghiên cứu mới đây đã tìm thấy mối liên hệ giữa ảnh hưởng của sữa mẹ với nguy cơ nhiễm trùng ở tai của trẻ sơ sinh.
Bà mẹ 3 con với những tư thế cho con bú “độc nhất vô nhị” Bà mẹ 3 con với những tư thế cho con bú “độc nhất vô nhị” Vừa tập yoga vừa cho con bú, Carlee Benear đã trở nên nổi tiếng bởi những vị trí cho con bú cực độc đáo.
10 chiêu giúp mẹ xuống khỏi bàn đẻ là sữa về "rần rần" 10 chiêu giúp mẹ xuống khỏi bàn đẻ là sữa về "rần rần" Để vừa sinh xong đã có thật dồi dào sữa nuôi con, mẹ cần nằm lòng những điều này
Đau đến phát sốt vì tắc tia sữa, MC xinh đẹp vẫn quyết cho con bú mẹ Đau đến phát sốt vì tắc tia sữa, MC xinh đẹp vẫn quyết cho con bú mẹ Với MC Khánh Ly, nuôi con bằng sữa mẹ là việc khiến cô vô cùng yêu thích và tự hào.
Ảnh tuyệt đẹp về công cuộc làm 'bò sữa' của những bà mẹ sinh đôi Ảnh tuyệt đẹp về công cuộc làm 'bò sữa' của những bà mẹ sinh đôi Cùng lúc nuôi 2 đứa con bằng sữa mẹ là việc rất vất vả nhưng đáng tự hào của những bà mẹ này.
Những loại thực phẩm mẹ nên hạn chế ăn khi cho con bú Những loại thực phẩm mẹ nên hạn chế ăn khi cho con bú Những gì bạn ăn mỗi ngày sẽ ảnh hưởng tới nguồn sữa cho con bú và dẫn tới tác động tốt hay xấu tới sự phát triển của trẻ. Các mẹ sau sinh nên chú ý những vấn đề ăn uống sau.
Hết phụ nữ da trắng, đến lượt chị em da màu tự tin kéo áo cho con bú Hết phụ nữ da trắng, đến lượt chị em da màu tự tin kéo áo cho con bú Bộ ảnh nhằm nâng cao ý thức về việc nuôi con bằng sữa mẹ của phụ nữ da màu.
Hình ảnh bé sơ sinh tự trườn trên ngực tìm ti mẹ gây kinh ngạc Hình ảnh bé sơ sinh tự trườn trên ngực tìm ti mẹ gây kinh ngạc Quá trình em bé tự bò để “đánh hơi” tìm đến ti mẹ mất khoảng 30-60 phút.
Mẹ 4 con dũng cảm khoe cơ thể xập xệ sau sinh 3 tuần Mẹ 4 con dũng cảm khoe cơ thể xập xệ sau sinh 3 tuần Bộ ảnh nhận được nhiều sự đồng cảm, ca ngợi của những phụ nữ đã trải qua thời gian mang bầu, sinh nở.
Hành động của bà mẹ trẻ sau khi con qua đời khiến ai cũng nghẹn lòng Hành động của bà mẹ trẻ sau khi con qua đời khiến ai cũng nghẹn lòng Bà mẹ người Anh đã hiến tặng hơn 500 lít sữa mẹ cho bệnh viện sau khi con trai sinh non qua đời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7