Mẹ 4 con dũng cảm khoe cơ thể xập xệ sau sinh 3 tuần

24/08/2016 15:15:17 Bộ ảnh nhận được nhiều sự đồng cảm, ca ngợi của những phụ nữ đã trải qua thời gian mang bầu, sinh nở.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hành động của bà mẹ trẻ sau khi con qua đời khiến ai cũng nghẹn lòng Hành động của bà mẹ trẻ sau khi con qua đời khiến ai cũng nghẹn lòng Bà mẹ người Anh đã hiến tặng hơn 500 lít sữa mẹ cho bệnh viện sau khi con trai sinh non qua đời.
Ảnh mẹ khỏa thân cho con bú khoe chân dài miên man gây tranh cãi Ảnh mẹ khỏa thân cho con bú khoe chân dài miên man gây tranh cãi Dù mang mục đích ủng hộ việc cho con bú nơi công cộng nhưng bức ảnh khỏa thân cho con bú của bà mẹ người Nga vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều.
Khắp thế giới, các mẹ đang cùng nhau kéo áo cho con bú Khắp thế giới, các mẹ đang cùng nhau kéo áo cho con bú Những ngày này, ở khắp nơi trên thế giới chúng ta đều có thể bắt gặp những hình ảnh về người mẹ tự tin kéo áo cho con bú ở nơi công cộng để hưởng ứng tuần lễ thế giới nuôi con bằng sữa mẹ.
Sữa mẹ - “vắc-xin” quý hiếm Sữa mẹ - “vắc-xin” quý hiếm Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng cho trẻ bú sữa mẹ là phương pháp nuôi dưỡng tối ưu mang lại nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài cho sức khỏe trẻ em, bà mẹ cũng như cho xã hội.
Tư thế cho con bú chuẩn để hấp thụ sữa mẹ tốt nhất
Tư thế cho con bú chuẩn để hấp thụ sữa mẹ tốt nhất Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ đặc biệt là trong 6 tháng đầu và tư thế cho con bú đúng sẽ giúp các bé hấp thụ sữa mẹ tốt nhất, giảm các nguy cơ hóc, sặc, đầy hơi.
Cho con bú: Kiêng đồ tanh là hoàn toàn sai lầm!
Cho con bú: Kiêng đồ tanh là hoàn toàn sai lầm! Có nhiều người nuôi con bằng sữa mẹ song lại có những nhận thức chưa đúng về việc làm này, ảnh hưởng đến hiệu quả của sữa mẹ đối với sự phát triển của trẻ.
Vắt sữa non trước sinh - Việc nhiều mẹ làm nhưng lắm nguy cơ! Vắt sữa non trước sinh - Việc nhiều mẹ làm nhưng lắm nguy cơ! Thai phụ vắt sữa non trước sinh sẽ kích thích cơ thể sản xuất oxytocin - một hormone khởi phát cho quá trình chuyển dạ.
7 sai lầm của mẹ khi cho con bú có thể lấy mạng trẻ 7 sai lầm của mẹ khi cho con bú có thể lấy mạng trẻ Nếu cho bú không đúng cách, trẻ không những chẳng thể nhận được nguồn dinh dưỡng quý giá mà thậm chí, còn có thể tử vong trong một số trường hợp.
“7 tháng trước, tôi như sống trong địa ngục vì cho con bú” “7 tháng trước, tôi như sống trong địa ngục vì cho con bú” Việc nuôi con bằng sữa mẹ với các bà mẹ khác tưởng như đơn giản nhưng với Michelle Park thì thực sự vô cùng khó khăn. Với cô "đó là những ngày sống trong địa ngục".
Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận Cũng như rất nhiều nữ nghệ sĩ khác, Tess Holliday tự tin khoe ảnh cho con bú khi đang được các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trong buổi chụp hình. Bức ảnh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.
Cảm động nữ cảnh sát cho bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bú
Cảm động nữ cảnh sát cho bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bú Việc làm tốt bụng của nữ cảnh sát người Colombia đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7