7 sai lầm của mẹ khi cho con bú có thể lấy mạng trẻ

20/07/2016 16:56:25 Nếu cho bú không đúng cách, trẻ không những chẳng thể nhận được nguồn dinh dưỡng quý giá mà thậm chí, còn có thể tử vong trong một số trường hợp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“7 tháng trước, tôi như sống trong địa ngục vì cho con bú” “7 tháng trước, tôi như sống trong địa ngục vì cho con bú” 19/07/2016 08:47:05 Việc nuôi con bằng sữa mẹ với các bà mẹ khác tưởng như đơn giản nhưng với Michelle Park thì thực sự vô cùng khó khăn. Với cô "đó là những ngày sống trong địa ngục".
Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận Cũng như rất nhiều nữ nghệ sĩ khác, Tess Holliday tự tin khoe ảnh cho con bú khi đang được các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trong buổi chụp hình. Bức ảnh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.
Cảm động nữ cảnh sát cho bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bú
Cảm động nữ cảnh sát cho bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bú Việc làm tốt bụng của nữ cảnh sát người Colombia đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng.
Cho con bú: 12 điều bác sĩ không nói với mẹ Cho con bú: 12 điều bác sĩ không nói với mẹ Mẹ có thể tăng hoặc giảm cân khi bắt đầu cho con bú.
Những ám ảnh khiến mẹ sau sinh sợ cho con bú Những ám ảnh khiến mẹ sau sinh sợ cho con bú Từ việc bị đau rát nhũ hoa, mất ngủ cho tới thiếu sữa, các bà mẹ trở nên sợ hãi và thậm chí nhiều người còn muốn từ bỏ cho con bú.
Cho con bú không đúng cách, mẹ “ôm hận” vì ngực bên to bên nhỏ Cho con bú không đúng cách, mẹ “ôm hận” vì ngực bên to bên nhỏ Sau hơn một năm rưỡi cho con bú, chị Wang bỗng nhận thấy cơ thể mình có sự mất cân đối ngực nghiêm trọng.
Ảnh mẹ bị cắt ngực, cụt chân tay vẫn cho con bú khiến dân mạng nghẹn lòng Ảnh mẹ bị cắt ngực, cụt chân tay vẫn cho con bú khiến dân mạng nghẹn lòng Câu chuyện về nghị lực sống cũng như tình mẫu tử thiêng liêng của những bà mẹ bị cụt tay, khiếm khuyết chân hay bị cắt một bên ngực vẫn cố gắng cho con bú khiến mọi người không cầm được nước mắt.
Xúc động hình ảnh mẹ cụt 2 tay oằn lưng cho con bú Xúc động hình ảnh mẹ cụt 2 tay oằn lưng cho con bú Hình ảnh bà mẹ trẻ khuyết tật cong chân cho con bú khiến nhiều người xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng.
Ảnh mẹ cho con bú trong lễ cưới của chính mình gây “sốt” Ảnh mẹ cho con bú trong lễ cưới của chính mình gây “sốt” Khi đứa con gái 9 tháng tuổi cất tiếng khóc trong lễ cưới của cặp vợ chồng trẻ, cô dâu đã nhìn vị hôn phụ và nói: “Điều đó đã xảy ra!” và sau đó cô ngồi xuống, ôm con vào lòng cho bé ti và tiếp tục thánh lễ.
Ảnh mẹ cho con bị ung thư não bú chạm đến trái tim người xem Ảnh mẹ cho con bị ung thư não bú chạm đến trái tim người xem Trong suốt quá trình điều trị ung thư não, bé gái người Mỹ đã được bú mẹ hoàn toàn, như một cách để gắn kết thêm tình mẫu tử thiêng liêng.
Chàng ca sĩ trẻ tự làm sữa gạo, cháo cá hồi cho vợ sau sinh Chàng ca sĩ trẻ tự làm sữa gạo, cháo cá hồi cho vợ sau sinh Ca sĩ Vũ Duy Khánh đã rất khéo léo khi tự tay làm sữa gạo, cháo cá hồi, sữa đậu nành... giúp vợ nhiều sữa hơn cho con tu ti.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7