Nuoi Con Bang Sua Me | Cam Nang Nuoi Con Bang Sua Me

Có thể bạn chưa biết: 8 mẹo quan trọng để mẹ duy trì nguồn sữa quý giá

15/01/2017 09:43:40 Muốn nuôi con bằng sữa mẹ trong thời gian dài, việc đầu tiên là mẹ cần có đủ nguồn sữa dành cho con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tuyệt chiêu hút được nhiều sữa ngoài mong đợi cho các mẹ Tuyệt chiêu hút được nhiều sữa ngoài mong đợi cho các mẹ Vắt sữa vào thời gian nào là tốt nhất, vắt đều đặn ra sao và bảo quản được bao lâu là những câu hỏi các bà mẹ sau sinh rất quan tâm.
Video sữa mẹ tuyệt đẹp dưới kính hiển vi này đã hút hàng triệu lượt xem
Video sữa mẹ tuyệt đẹp dưới kính hiển vi này đã hút hàng triệu lượt xem Video cho thấy cái nhìn rõ nét về sữa mẹ, đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ngay sau khi đăng tải.
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng Dù công việc bận rộn nhưng những bà mẹ nổi tiếng này vẫn chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ và hút sữa trữ đông cho con dùng dần.
Đang cho con bú, mẹ đói lắm cũng không nên ăn những thực phẩm này Đang cho con bú, mẹ đói lắm cũng không nên ăn những thực phẩm này Những thực phẩm dưới đây có thể gây dị ứng cho trẻ sơ sinh, vì vậy nếu đang cho con bú, mẹ nên hạn chế và cẩn thận khi ăn.
Sau sinh, ăn như Phi Thanh Vân, Minh Hà đảm bảo sẽ eo thon vẫn nhiều sữa Sau sinh, ăn như Phi Thanh Vân, Minh Hà đảm bảo sẽ eo thon vẫn nhiều sữa Mặc dù nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh nhưng những bà mẹ nổi tiếng này vẫn dồi dào sữa cho con tu ti.
Vân Trang kể chuyện "người như mất hồn, khóc tức tưởi" khi con chê ti mẹ Vân Trang kể chuyện "người như mất hồn, khóc tức tưởi" khi con chê ti mẹ "Em biết không, mẹ đã khóc tức tưởi như một đứa trẻ khi em khóc, giẫy, đẩy vú mẹ ra xa vì "bạn ấy" làm em nuốt không kịp, vì những tia sữa bắn ra mạnh, nhanh và nhiều quá.", Vân Trang viết.
Làm đúng theo cách này, mẹ cho con bú vẫn ngon giấc cả đêm Làm đúng theo cách này, mẹ cho con bú vẫn ngon giấc cả đêm Mất ngủ cả đêm vì lo cho con bú là một trong những nguyên nhân gây trầm cảm sau sinh. Vậy làm sao để ngon giấc trong giai đoạn hậu sinh, dậy đêm cho con bú? Dưới đây là vài bí quyết hiệu quả.
Đây là những vị trí cho con bú 'chuẩn không cần chỉnh' mẹ phải biết Đây là những vị trí cho con bú 'chuẩn không cần chỉnh' mẹ phải biết Mẹ nên chọn những vị trí cho con bú để 2 mẹ con được cảm thấy thoải mái nhất.
Mỗi cữ hút cả lít sữa, đem tặng 200 lít, đây chính là mẹ ‘bò sữa’ chính hiệu! Mỗi cữ hút cả lít sữa, đem tặng 200 lít, đây chính là mẹ ‘bò sữa’ chính hiệu! Ngọc Tuyền tự nhận có lẽ vì sở hữu bộ ngực lớn nên cơ thể cô mới trữ được lượng sữa nhiều cho mỗi cữ hút như thế.
Ít ai dũng cảm như bà mẹ này: một bên ngực bị cắt vẫn khoe ảnh cho con bú Ít ai dũng cảm như bà mẹ này: một bên ngực bị cắt vẫn khoe ảnh cho con bú Bức ảnh thể hiện mối quan hệ đối lập của 2 bên ngực một bà mẹ: Một bên đã từng suýt giết chết cô, còn một bên lại tiếp nguồn sự sống cho em bé mới chào đời.
Hai bà mẹ Việt ngực trần cho con bú gây bão mạng Hai bà mẹ Việt ngực trần cho con bú gây bão mạng Khoảnh khắc người mẹ đang cho con tận hưởng dòng sữa ngọt ngào luôn là những kỷ niệm đẹp mà tất cả các bà mẹ đều tự hào và muốn lưu giữ lại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7