Ảnh mẹ cho con bị ung thư não bú chạm đến trái tim người xem

27/06/2016 13:45:07 Trong suốt quá trình điều trị ung thư não, bé gái người Mỹ đã được bú mẹ hoàn toàn, như một cách để gắn kết thêm tình mẫu tử thiêng liêng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chàng ca sĩ trẻ tự làm sữa gạo, cháo cá hồi cho vợ sau sinh Chàng ca sĩ trẻ tự làm sữa gạo, cháo cá hồi cho vợ sau sinh Ca sĩ Vũ Duy Khánh đã rất khéo léo khi tự tay làm sữa gạo, cháo cá hồi, sữa đậu nành... giúp vợ nhiều sữa hơn cho con tu ti.
Mẹ trẻ đang cho con bú "choáng" với hành động của cụ bà Mẹ trẻ đang cho con bú "choáng" với hành động của cụ bà Câu chuyện về lòng tốt của một cụ bà với bà mẹ đang cho con bú đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm động.
Chuyên gia mách mẹo "hoá trang đầu ngực" cai sữa cho con
Chuyên gia mách mẹo "hoá trang đầu ngực" cai sữa cho con Cho con bú ít dần, cai sữa chứ không cai mẹ, hóa trang đầu ti… là những cách cai sữa cho con hiệu quả.
Ông bố trẻ gây sốt vì cho con bú kiểu “bá đạo”
Ông bố trẻ gây sốt vì cho con bú kiểu “bá đạo” Ở với bố khi mẹ vắng nhà nhưng em bé vẫn có cảm giác như đang được bú mẹ nhờ sự sáng tạo vô cùng thú vị.
Cựu hotgirl Hà Nội chia sẻ cách hút và rã đông sữa mẹ Cựu hotgirl Hà Nội chia sẻ cách hút và rã đông sữa mẹ Thuỷ Anh, bà xã Đăng Khôi nổi tiếng là một bà mẹ bỉm sữa rất khéo chăm con.
"Kiều nữ hình xăm" từng cãi cả gia đình để cho con bú "Kiều nữ hình xăm" từng cãi cả gia đình để cho con bú Thu Hiền quyết tâm chỉ cho con bú sữa mẹ non 72 giờ sau sinh chứ không cho ăn sữa công thức.
Lưu ý "sống còn" khi mẹ bị ốm đang cho con bú
Lưu ý "sống còn" khi mẹ bị ốm đang cho con bú Liệu việc mẹ cho con bú khi bị ốm có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ?
Cảm động mẹ trẻ cho bé bị bỏ rơi bú ngay trên đường phố Cảm động mẹ trẻ cho bé bị bỏ rơi bú ngay trên đường phố Hành động của bà mẹ trẻ người Trung Quốc đã làm ấm lòng bao trái tim của cư dân mạng.
Hàng trăm đàn ông cởi áo thay vợ "cho con bú" Hàng trăm đàn ông cởi áo thay vợ "cho con bú" Hành động kéo áo cho con bú của hàng trăm đàn ông Trung Quốc thu hút sự chú ý lớn của dư luận.
Thực phẩm giúp nhiều sữa, eo thon của bà xã Đăng Khôi Thực phẩm giúp nhiều sữa, eo thon của bà xã Đăng Khôi Mặc dù nhanh chóng lấy lại vóc dáng chỉ 1 tháng sau sinh nhưng Thủy Anh vẫn nuôi con bằng sữa mẹ và còn có cả một tủ đầy sữa để dành cho con.
Đẹp mê mẩn hình ảnh mẹ ngực trần cho con bú Đẹp mê mẩn hình ảnh mẹ ngực trần cho con bú Cơ thể người mẹ thật kỳ diệu khi có thể thay đổi hoàn toàn trong thời gian mang bầu, sinh con và tiết sữa cho con bú.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7