Đặt lên bàn cân những ưu, nhược điểm của sữa mẹ và sữa bột

16/10/2016 09:10:00 Sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhiều dinh dưỡng, nhưng ngược lại, sữa công thức lại tiện dụng và là giải pháp hoàn hảo khi mẹ ít sữa, thiếu sữa.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hành động của bà mẹ trẻ sau khi thai nhi chết lưu khiến ai cũng cảm phục Hành động của bà mẹ trẻ sau khi thai nhi chết lưu khiến ai cũng cảm phục Dù rất đau lòng khi mất đi đứa con trong bụng nhưng bà mẹ người Anh vẫn muốn sử dụng cơ thể mình để giúp đỡ những em bé sơ sinh khác.
Khoe ảnh ngực trần cho “con mình, con người khác” bú, mẹ nhận cái kết bất ngờ Khoe ảnh ngực trần cho “con mình, con người khác” bú, mẹ nhận cái kết bất ngờ Bức ảnh được Rebecca khoe trên facebook với niềm hãnh diện nhưng không ngờ, bà mẹ trẻ bị facebook thẳng thừng khóa tài khoản.
Hy hữu những người đàn ông “chuẩn men” vẫn có sữa cho con bú Hy hữu những người đàn ông “chuẩn men” vẫn có sữa cho con bú Không chuyển giới hay gặp bất cứ vấn đề gì về giới tính, những người đàn ông này vẫn có thể cho con bú bằng chính tia sữa trên ngực mình – kỳ tích này không chỉ có một trường hợp.
Ông bố chuyển giới cho con bú bằng dòng sữa của chính mình Ông bố chuyển giới cho con bú bằng dòng sữa của chính mình Dù đã dùng kích thích tố để trở thành đàn ông nhưng Evan Hempel luôn khao khát được mang bầu, sinh nở và nuôi con bằng chính dòng sữa của mình.
Trẻ khóc lóc, rên rỉ vì bị cai sữa quá sớm và đây là cách của mẹ Trẻ khóc lóc, rên rỉ vì bị cai sữa quá sớm và đây là cách của mẹ Việc không được uống sữa mẹ nữa đối với em bé sẽ là một bước ngoặt tương đối khó khăn và còn phụ thuộc vào độ ‘nghiện’ của bé với sữa mẹ.
Những cách đơn giản giúp mẹ gọi sữa về ầm ầm sau sinh Những cách đơn giản giúp mẹ gọi sữa về ầm ầm sau sinh Để có một nguồn sữa dồi dào, đủ chất cho con luôn là mong muốn của các mẹ sau sinh, tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có được điều tưởng như đơn giản đó.
Kích sữa đúng cách, mẹ "ngực nhỏ, cơ địa ít sữa" vẫn hút 3 lít/ngày Kích sữa đúng cách, mẹ "ngực nhỏ, cơ địa ít sữa" vẫn hút 3 lít/ngày Vì có nhiều sữa nên hiện tại, chị Kim Ngân đang nuôi sữa mẹ cả 2 con, một bé 3 tuổi và một bé 3 tháng tuổi.
Trẻ được bú sữa mẹ sẽ giảm nguy cơ nhiễm trùng ở tai Trẻ được bú sữa mẹ sẽ giảm nguy cơ nhiễm trùng ở tai Một nghiên cứu mới đây đã tìm thấy mối liên hệ giữa ảnh hưởng của sữa mẹ với nguy cơ nhiễm trùng ở tai của trẻ sơ sinh.
Bà mẹ 3 con với những tư thế cho con bú “độc nhất vô nhị” Bà mẹ 3 con với những tư thế cho con bú “độc nhất vô nhị” Vừa tập yoga vừa cho con bú, Carlee Benear đã trở nên nổi tiếng bởi những vị trí cho con bú cực độc đáo.
10 chiêu giúp mẹ xuống khỏi bàn đẻ là sữa về "rần rần" 10 chiêu giúp mẹ xuống khỏi bàn đẻ là sữa về "rần rần" Để vừa sinh xong đã có thật dồi dào sữa nuôi con, mẹ cần nằm lòng những điều này
Đau đến phát sốt vì tắc tia sữa, MC xinh đẹp vẫn quyết cho con bú mẹ Đau đến phát sốt vì tắc tia sữa, MC xinh đẹp vẫn quyết cho con bú mẹ Với MC Khánh Ly, nuôi con bằng sữa mẹ là việc khiến cô vô cùng yêu thích và tự hào.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7