Nuoi Con Bang Sua Me | Cam Nang Nuoi Con Bang Sua Me

Xúc động người mẹ lập “Tủ sữa mẹ miễn phí” giúp các em bé

16/02/2017 17:00:00 Một bà mẹ trẻ đã tự lập ra tủ sữa mẹ miễn phí nhằm kêu gọi những người mẹ “bỉm sữa” có nguồn sữa dư thừa giúp đỡ những em bé gặp hoàn cảnh éo le có được những giọt sữa mẹ mát lành, đầy đủ dinh dưỡng nhất.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngực căng sữa nhưng con qua đời, mẹ đã làm việc này khiến ai cũng cảm động Ngực căng sữa nhưng con qua đời, mẹ đã làm việc này khiến ai cũng cảm động Mặc dù rất đau đớn khi đứa con đầu lòng sinh non qua đời nhưng bà mẹ người Mỹ vẫn quyết mang “nguồn sống” trong ngực mình để giúp đỡ những em bé sinh non.
Mặc kệ thiên hạ chê cười, bà mẹ 40 tuổi vẫn kiên trì cho con gái 7 tuổi bú sữa mẹ
Mặc kệ thiên hạ chê cười, bà mẹ 40 tuổi vẫn kiên trì cho con gái 7 tuổi bú sữa mẹ Chỉ cần con gái yêu cầu, bà mẹ gần 40 tuổi này vẫn sẵn sàng cho con bú sữa mẹ trực tiếp dù bé đã 7 tuổi.
Đây chính là bức ảnh đang được hàng nghìn mẹ bỉm sữa chia sẻ Đây chính là bức ảnh đang được hàng nghìn mẹ bỉm sữa chia sẻ Bà mẹ 2 con đã dùng bức ảnh này để truyền bá một thông điệp tích cực về việc cho – tặng sữa mẹ.
Đây chính là 10 lý do chị em nên cho con bú sữa mẹ hoàn toàn Đây chính là 10 lý do chị em nên cho con bú sữa mẹ hoàn toàn Không chỉ đem lại lợi ích về sức khỏe cả mẹ và con, tiết kiệm kinh tế, nuôi con bằng sữa mẹ còn giúp giảm nguy cơ trầm cảm, stress sau sinh.
Có thể bạn chưa biết: 8 mẹo quan trọng để mẹ duy trì nguồn sữa quý giá Có thể bạn chưa biết: 8 mẹo quan trọng để mẹ duy trì nguồn sữa quý giá Muốn nuôi con bằng sữa mẹ trong thời gian dài, việc đầu tiên là mẹ cần có đủ nguồn sữa dành cho con.
Tuyệt chiêu hút được nhiều sữa ngoài mong đợi cho các mẹ Tuyệt chiêu hút được nhiều sữa ngoài mong đợi cho các mẹ Vắt sữa vào thời gian nào là tốt nhất, vắt đều đặn ra sao và bảo quản được bao lâu là những câu hỏi các bà mẹ sau sinh rất quan tâm.
Video sữa mẹ tuyệt đẹp dưới kính hiển vi này đã hút hàng triệu lượt xem
Video sữa mẹ tuyệt đẹp dưới kính hiển vi này đã hút hàng triệu lượt xem Video cho thấy cái nhìn rõ nét về sữa mẹ, đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ngay sau khi đăng tải.
Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng Dù công việc bận rộn nhưng những bà mẹ nổi tiếng này vẫn chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ và hút sữa trữ đông cho con dùng dần.
Đang cho con bú, mẹ đói lắm cũng không nên ăn những thực phẩm này Đang cho con bú, mẹ đói lắm cũng không nên ăn những thực phẩm này Những thực phẩm dưới đây có thể gây dị ứng cho trẻ sơ sinh, vì vậy nếu đang cho con bú, mẹ nên hạn chế và cẩn thận khi ăn.
Sau sinh, ăn như Phi Thanh Vân, Minh Hà đảm bảo sẽ eo thon vẫn nhiều sữa Sau sinh, ăn như Phi Thanh Vân, Minh Hà đảm bảo sẽ eo thon vẫn nhiều sữa Mặc dù nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh nhưng những bà mẹ nổi tiếng này vẫn dồi dào sữa cho con tu ti.
Vân Trang kể chuyện "người như mất hồn, khóc tức tưởi" khi con chê ti mẹ Vân Trang kể chuyện "người như mất hồn, khóc tức tưởi" khi con chê ti mẹ "Em biết không, mẹ đã khóc tức tưởi như một đứa trẻ khi em khóc, giẫy, đẩy vú mẹ ra xa vì "bạn ấy" làm em nuốt không kịp, vì những tia sữa bắn ra mạnh, nhanh và nhiều quá.", Vân Trang viết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7