Chuyện sinh 3 con kỳ lạ của cặp đồng tính nam

Ngày 08/02/2015 01:04 AM (GMT+7)

Câu chuyện về hai ông bố đồng tính, ba bà mẹ mang thai hộ, một em bé sơ sinh và 2 thai nhi đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Giây phút được ôm con trai mới sinh trên tay với anh Daryl Lee thực sự như một cơn mơ. Anh nhìn con với đôi mắt yêu thường rồi lại nhìn sang người bạn đời đồng tính của mình và cả hai cùng nhìn về người phụ nữ đã đẻ thuê cho vợ chồng anh. Anh nói: “Cảm ơn chị đã sinh con cho chúng tôi, đã biến ước mơ của chúng tôi thành hiện thực.”

Câu chuyện sinh con của hai ông bố đồng tính và ba bà mẹ mang thai hộ đã gây chú ý với rất nhiều người thời gian gần đây.

Cặp đôi đồng tính nam cùng ba người mẹ mang thai hộ và bé sơ sinh.

Cặp đôi rất vui mừng chào đón đứa con đầu lòng.

Anh Daryl Lee, 41 tuổi, là một nha sĩ đã gặp gỡ qua intetnet với anh Luke Harris từ năm 1999 và họ quyết định sống chung với nhau từ năm đó. Đến năm 2012 họ mới chính thức trở thành vợ chồng.

Trong suốt thời gian sống chung với nhau, cả hai đều có mong muốn sinh con nhưng không biết thực hiện bằng cách nào. Cho đến khi họ biết đến câu chuyện mang thai của ngôi sao nổi tiếng Elton John và David Furnish. Cặp đôi đồng tính nổi tiếng này đã có con vào năm 2010 nhờ đẻ thuê. Sau đó, Lee và Harris cũng đã quyết tâm học tập theo cách này để có con. Cặp đôi cũng vô cùng ngưỡng mộ Elton John và David Furnish.

Em bé chào đời hồi giữa tháng trước.

Câu chuyện thuê người mang thai hộ của họ bắt đầu từ năm 2012 và vào ngày 14/1 vừa qua, đứa con đầu tiên đã chào đời bằng phương pháp đẻ tự nhiên với sự giúp đỡ mang thai hộ của mẹ Bex Harris.

Về mặc sinh học, anh Lee là bố đẻ của bé Phoenix Blue Harris-Lee và không liên quan gì đến chị Bex Harris dù chị đã thụ thai bằng chính trứng của mình.

Một điều đặc biệt là chị Bex Harris không phải là người duy nhất mang thai hộ cho cặp đôi đồng tính Daryl Lee và Luke Harris. Trong nỗ lực mong muốn có thật nhiều con, hai người đã tìm tới 3 người mang thai hộ và 2 em bé nữa cũng sắp chào đời.

Em bé thứ hai có ngày dự sinh vào ngày 23 tháng 2 này và về mặt sinh học sẽ là con của anh Harris và người mẹ mang thai hộ Viktoria Ellis sống tại Glemsford, Suffolk. Còn em bé thứ ba sẽ chào đời vào khoảng giữa tháng bảy, sẽ là con của anh Lee và người mẹ mang thai hộ là chị Becky Harris – chị chồng của người mang thai hộ đầu tiên Bex Harris, và là hàng xóm của người mang thai hộ thứ hai Viktoria Ellis.

Cặp đôi chụp ảnh cùng ba người phụ nữ mang thai hộ

Cả hai đều mong muốn có nhiều con.

Khi biết cặp đôi đồng tính nam giàu có này có ý định sinh nhiều con, mẹ Bex Harris đã giới thiệu cho người chị chồng của mình và người chị này lại tiếp tục giới thiệu cho người hàng xóm. Cả ba bà mẹ này cũng đã từng mang thai và sinh con thuê trước đó.

Chia sẻ về niềm hạnh phúc được lên chức bố, anh Harris, 50 tuổi nói: “Chúng tôi thực sự vui mừng đến choáng ngợp bởi ước mơ làm cha đã trở thành hiện thực. Chúng tôi đã muốn có một gia đình với những đứa con từ hơn một thập kỷ đến nay.

Gia đình của chúng tôi sẽ vô cùng đặc biệt và không phải chúng tôi là người đồng tính thì sẽ không thể làm cha mẹ. Chúng tôi sẽ sống yêu thương nhau như những gia đình bình thường khác.”

Hiện tại, Daryl Lee và Luke Harris đang rất hạnh phúc với con trai đầu lòng và chờ mong những đứa con tiếp theo sẽ chào đời.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam/ Theo DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thụ tinh
Tin hay đừng bỏ lỡ