Đi thụ tinh nhân tạo rồi yêu luôn người hiến tinh trùng

Ngày 25/03/2016 14:22 PM (GMT+7)

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới bên bờ biển tuyệt đẹp với sự hiện diện của đứa con được tạo ra từ ống nghiệm.

Hai con người xa lạ đã yêu nhau sau khi trứng và tinh trùng của họ được sử dụng để tiến hành thụ tinh nhân tạo – đó là câu chuyện tình đẹp và độc như phim của chị Aminah Hart và anh Scott Andersen, đến từ Australia. Câu chuyện này từng gây xôn xao dư luận tháng 11 năm 2014. Và đến nay, tháng 3/2016, cặp đôi vừa tổ chức một đám cưới tuyệt đẹp bên bờ biển với sự hiện diện của bé Leila – “bà mối” đặc biệt của mình.

Đi thụ tinh nhân tạo rồi yêu luôn người hiến tinh trùng - 1
Câu chuyện "yêu người hiến tinh trùng" này từng gây xôn xao dư luận tháng 11 năm 2014.

Đi thụ tinh nhân tạo rồi yêu luôn người hiến tinh trùng - 2
Chị Aminah Hart vừa làm đám cưới cùng anh Scott Andersen với sự hiện diện của bé Leila – “bà mối” đặc biệt của cặp đôi.

Như đã đưa tin, chị Aminah Hart là một phụ nữ đã 42 tuổi sống ở Melbourne, Úc. Anderson mắc phải một căn bệnh di truyền gây tử vong. Mỗi lần mang thai, những đứa trẻ của chị sẽ có 25% khả năng bị lây truyền gen của mẹ và nếu bị lây, chúng sẽ chết do bệnh tật. Anderson đã từng sinh con với2 người bạn trai cũ  nhưng bọn trẻ đều qua đời.

Tuy nhiên, Anderson vẫn rất khao khát được có con và được làm mẹ. Do đó, bà mẹ 42 tuổi quyết định chấp nhận thụ tinh nhân tạo. Trong năm 2012, sau nhiều lần cố gắng làm thụ tinh nhân tạo, Anderson đã sinh được một bé gái nặng 3,9kg và hoàn toàn khỏe mạnh.

Điều đặc biệt là cô bé này càng ngày lớn lên lại càng xinh đẹp với đôi mắt xanh và mái tóc vàng óng ả như thiên thần. Chính vì con gái quá đẹp và đáng yêu, Anderson bắt đầu tò mò về người đã hiến tặng tinh trùng cho mình. Bà mẹ một con truy tìm trên mạng internet và may mắn tìm ra được người đã hiến tặng tinh trùng cho mình.

Tháng 8 năm ngoài, Anderson hẹn gặp người đàn ông tốt bụng này tại một bờ sông ở Melbourne và thật bất ngờ, hai người ngay lập tức bị thần ái tình “bắn trúng”. Hiện giờ, con gái Anderson – cô bé tưởng như sẽ sống một cuộc đời không cha nay lại được sống hạnh phúc bên chính mẹ đẻ và cha ruột.

Đi thụ tinh nhân tạo rồi yêu luôn người hiến tinh trùng - 3
Con gái Anderson – cô bé tưởng như sẽ sống một cuộc đời không cha nay lại được sống hạnh phúc bên chính mẹ đẻ và cha ruột.

Đi thụ tinh nhân tạo rồi yêu luôn người hiến tinh trùng - 4
Bé Leila sửa giầy cho mẹ trong ngày cưới

Đi thụ tinh nhân tạo rồi yêu luôn người hiến tinh trùng - 5

BÀI LIÊN QUAN

Da bụng bèo nhèo của mẹ 2 con khiến dân mạng 'choáng'

Bộ ảnh 'kể công' cực dễ thương của bố Việt trên bụng bầu vợ

37 tuần gian nan giữ con của mẹ 5 lần ngỡ hỏng thai

Tâm sự của thai phụ mang thai hộ cặp song sinh đầu tiên

Anh Minh (dailymail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu