Top thực phẩm ngon-bổ-rẻ cho mẹ bầu

Ngày 13/08/2013 17:00 PM (GMT+7)
Rau lá xanh thẫm

Rau lá xanh thẫm như cải xoăn và rau bina rất giàu chất xơ, canxi, axit béo omega-3, sắt, kali và magiê. Mẹ bầu có thể chế biến các loại rau này với món xào sẽ rất ngon miệng đấy.

Rau lá xanh thẫm

Rau lá xanh thẫm như cải xoăn và rau bina rất giàu chất xơ, canxi, axit béo omega-3, sắt, kali và magiê. Mẹ bầu có thể chế biến các loại rau này với món xào sẽ rất ngon miệng đấy.

Phong Lan (Theo BB)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng thai kỳ