Món bánh quy vàng ươm, giòn tan thơm mùi dừa thật ngon và hấp dẫn.
Cách làm bánh quy dừa rất dễ, chị em hãy thử nhé!
Nguyên liệu:
- 125g bột mỳ
- 90g dừa nạo
- 4,3g bột bở
- 1 nhúm muối
- 125g bơ, làm mềm
- 125g đường
- 1 quả trứng to
Cách làm:
Bước 1: Trộn bột mì, dừa nạo, bột nở và muối vào trong một bát ở cỡ trung bình. Dùng máy trộn điện, đánh đều bơ và đường cho đến khi thành kem mịn.
Thêm trứng, đánh cho đến khi hỗn hợp kết hợp hoàn toàn với nhau. Thêm hỗn hợp nguyên liệu khô vào rồi trộn.
Dùng thìa múc hỗn hợp bột đặt lên khay đã lót sẵn giấy nướng.
Nướng bánh quy trong lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 205 độ C (400 độ F) trong 10-15 phút hoặc cho đến khi bánh có màu vàng nâu.
Để bánh quy nguội khoảng 15 phút trong khay rồi chuyển ra giá cho nguội hoàn toàn.
Thưởng thức bánh quy dừa với trà hoặc sữa rất ngon.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh quy dừa!