Bất ngờ: Siêu mẫu Hà Anh, An Nguy tranh giải Vua đầu bếp mùa 5

Ngày 10/10/2017 10:35 AM (GMT+7)

Vua đầu bếp mùa 5 sẽ là cuộc chiến giành ngôi vị quán quân của những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt.

Sau thành công của 4 mùa Vua đầu bếp Việt Nam với phiên bản dành cho những đầu bếp không chuyên và đầu bếp nhí, năm nay, chương trình truyền hình thực tế ẩm thực này sẽ chính thức trở lại với phiên bản đặc biệt – phiên bản Người nổi tiếng.

Ở mùa thi thứ 5 của Vua đầu bếp Việt Nam, sẽ có 16 nghệ sỹ, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia tranh tài và được chia thành 4 nhóm. Theo đó, mỗi nhóm sẽ trải qua các thử thách đối đầu và áp lực để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng tứ kết.

Từ 8 thí sinh ở Vòng tứ kết, chỉ còn lại 4 ứng viên mạnh nhất được chọn để bước vào Vòng bán kết. Sau những thử thách cam go tại Vòng bán kết, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp.

Với phiên bản đặc biệt của Vua đầu bếp năm nay, “Đầu bếp của những ngôi sao” Jack Lee, Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải sẽ đảm nhận vai trò giám khảo, đồng hành cùng các nghệ sỹ khám phá thế giới ẩm thực phong phú, đầy hương vị trong căn bếp chính của chương trình.

Bất ngờ: Siêu mẫu Hà Anh, An Nguy tranh giải Vua đầu bếp mùa 5 - 1

Đều là những đầu bếp giàu chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam và quốc tế, sự kết hợp của bộ ba quyền lực này được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và khơi gợi sự tìm tòi sáng tạo ở các thí sinh để mang đến những món ăn thật hấp dẫn và tinh tế giới thiệu đến khán giả.

Siêu mẫu Hà Anh và Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy cũng tranh giải

Là những nghệ sỹ đầu tiên tham gia Vua đầu bếp 2017, siêu mẫu Hà Anh và Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy đều chia sẻ sự hào hứng và phấn khích trước cơ hội được thể hiện niềm đam mê và kỹ năng làm bếp trong căn bếp chuyên nghiệp của chương trình, đồng thời mong muốn tiếp lửa tình yêu nấu nướng đến khán giả theo dõi chương trình.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, cô sẽ đặt 110% quyết tâm và sự đầu tư khi tham gia Vua đầu bếp.

"Đã tham gia chương trình MasterChef, tôi sẽ quyết tâm và đầu tư vào đó 110% những gì mình có thể để thể hiện mình tốt nhất. Trong các ngôi sao có rất nhiều người có tài năng nấu nướng giỏi. Điều đó khiến tôi lo lắng và tôi có chia sẻ điều này với chồng của mình, em chỉ là người tự làm những món ăn này thôi, còn nhiều món phức tạp thì em không biết làm.

Nhưng chồng tôi, trong lúc đang ăn uống rất hăng say những món mà tôi làm thì có nói với tôi rằng, bất luận kết quả cuộc thi như thế nào thì đối với anh, em vẫn là MasterChef. Thế nên, tôi đến với chương trình trong một tâm thế quyết tâm nhưng cũng rất vui. Phần nào đó tôi cũng muốn gửi gắm thông điệp đến khán giả, đó là nấu nướng rất là vui.

Hãy dành thời gian bên mâm cơm, bên gia đình của mình và hãy tận hưởng tình yêu và cuộc sống".

Bất ngờ: Siêu mẫu Hà Anh, An Nguy tranh giải Vua đầu bếp mùa 5 - 2

Còn diễn viên An Nguy cho rằng, được đứng trong căn bếp của Vua đầu bếp là điều mà cô mong muốn. "Ba mẹ mình đi làm suốt ngày, thế nên mình phải tự nấu ăn. Kể cả mẹ có về nhà thì mình cũng muốn tự nấu ăn. Cái gì mẹ mình cũng giỏi, trừ… nấu ăn (cười), vì thế muốn được ăn ngon thì mình phải tự vào bếp.

Trong tất cả các chương trình truyền hình thực tế thì mình thích MasterChef và khi xem MasterChef, mình mong muốn có một ngày nào đấy mình được đứng trong căn bếp của MasterChef. Khả năng nấu nướng của mình có thể không được cao cho lắm, nhưng tham gia vào chương trình là điều mà mình muốn làm".

Bên cạnh đó, diễn viên Đức Hải lại rất thích sự sáng tạo và biến tấu khi nấu ăn. "Mình thật sự là một người rất đam mê ăn, phải nói là hơi háu ăn. Ngoài việc háu ăn ra thì mình còn thích thưởng thức các loại ẩm thực khác nhau trên thế giới. Tôi đi rất nhiều nước, thế nên tôi có cơ hội thử qua nhiều món ăn của Âu, Nhật, Hàn Quốc…nhiều thứ đồ ăn khác nhau.

Đôi khi vào bếp, tôi thường sáng tạo và chế các món ăn một chút theo một phiên bản mới, đó là phiên bản của… Đức Hải. Tuy nhiên, ăn được hay không thì đó là vấn đề mà chắc các bạn phải… coi chừng đấy nhé (cười).

Qua chương trình MasterChef mình tham gia, mình muốn truyền cảm hứng để mọi người cùng vào bếp để mình nấu ăn cho gia đình, người thân và bạn bè của mình".

Bất ngờ: Siêu mẫu Hà Anh, An Nguy tranh giải Vua đầu bếp mùa 5 - 4

Riêng siêu mẫu Đức Vĩnh lại muốn mang những… siêu phẩm đến Vua đầu bếp. "Mình rất là vui và hạnh phúc khi có cơ hội tham gia vào chương trình MasterChef.

Đến với cuộc thi, mình cũng muốn thể hiện bản thân, chứng tỏ cho mọi người biết rằng, người mẫu cũng có thể nấu ăn rất là ngon. Vĩnh sẽ đem những cái mà, bây giờ mình đang nói quá lên một chút, những… siêu phẩm đến cho MasterChef phiên bản Người nổi tiếng năm nay".

Bất ngờ: Siêu mẫu Hà Anh, An Nguy tranh giải Vua đầu bếp mùa 5 - 5

Với sự am hiểu và tình yêu dành cho ẩm thực, liệu Đức Hải, Hà Anh, Đức Vĩnh và An Nguy sẽ mang đến những món ăn hấp dẫn nào trong căn bếp chính của Vua đầu bếp? Thông tin về những nghệ sỹ - ẩn số tiếp theo xuất hiện trong cuộc tranh tài hướng đến ngôi vị quán quân của Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng sẽ sớm được bật mí trong những ngày tới.

Theo Lan Tường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam