Minh Nhật MasterChef xin lỗi đã "nhận vơ" chiếc bánh tặng thầy cô

Ngày 11/04/2016 13:44 PM (GMT+7)

Vua đầu bếp Minh Nhật 2014 đã từng khẳng định, chiếc bánh "khổng lồ" tri ân thầy cô trường cũ là do chính tay mình làm, thì sau 1 năm, cô lại lên tiếng xin lỗi mình chỉ "nhận vơ" chiếc bánh.

Vua đầu bếp Minh Nhật 2014 tên đầy đủ là Hoàng Minh Nhật. Sau khi trở về từ cuộc thi MasterChef, Minh Nhật đã xây dựng một hệ thống cửa hàng bánh mì cho riêng mình để theo đuổi giấc mơ ẩm thực.

Vào dịp 20/11/2014, để tri ân thầy cô trường cũ, Minh Nhật đã tặng trường một chiếc bánh gato rất lớn và cô nhận chiếc bánh đó là do tự tay mình làm.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này được đăng trên các trang báo thì nhân viên một cửa hàng bánh có tên C.C đã lên tiếng cho rằng, chiếc bánh này đã được mua từ của hàng của họ chứ không phải do Minh Nhật làm.

Chiếc bánh Minh Nhật nhận làm và chiếc bánh của cửa hàng có tên C.C

Trước ồn ào dư luận, Minh Nhật lên tiếng khẳng định, hai chiếc bánh giống nhau nên gây ra sự hiểu lầm. Cô cũng đăng status để chứng minh mình có khả năng làm ra chiếc bánh đó.

Status trên trang cá nhân của Minh Nhật cách đây 1 năm về vụ lùm xùm này

Sự việc dần dần lắng xuống thì mới đây, trong bữa tiệc sinh nhật thương hiệu bánh mì của mình, Minh Nhật lại lên tiếng nhận lỗi, chiếc bánh đó thực sự không phải do cô làm.

Cô chia sẻ rằng, lúc đó cô mới đăng quang ngôi vị Vua đầu bếp nên không dám đối mặt với scandal. May mắn cho cô là chủ của hàng bánh đó đã đứng ra lên tiếng cho biết, chiếc bánh của anh không phải bán cho Minh Nhật mà một người khác nên hai chiếc bánh có thể không liên quan đến nhau.

Theo Mộc Lan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam