Quách An An khiến nhiều bạn bè khen ngợi "đã xinh còn khéo tay". Một số người quen thổ lộ: "Thèm đồ bạn nấu quá đi"...
Quách An An từng được mệnh danh là "người tình một thời của đại gia Hà Dũng". Nhiều năm nay, bóng hồng nóng bỏng nổi đình đám sống kín tiếng. Trên trang cá nhân, thi thoảng cô chia sẻ những cuộc gặp gỡ bạn bè và cập nhật hình ảnh hiện tại của mình.
Mới đây, Quách An An còn khoe thành quả nấu ăn. Giọng ca "Bỗng dưng muốn khóc" bày tỏ: "Lâu lâu vào bếp nấu cho người chịu được cay". Lâu lâu mới chia sẻ chuyện vào bếp nhưng nhiều người từng được thưởng thức "tài nghệ" của Quách An An đã phải thèm đồ cô nấu.
Quách An An khiến nhiều bạn bè khen ngợi "đã xinh còn khéo tay". Một số người quen thổ lộ: "Thèm đồ bạn nấu quá đi. Chả lẽ bay về ăn bữa rồi qua lại ra", "Con nấu ăn là số 1, mẹ ghiền món pate của con nữa"...
Các món người đẹp mới thực hiện như sườn kho, thịt ba chỉ kho tiêu, canh rau cải và còn có món trà hoa bổ dưỡng lại xinh xắn. Những món kho của cô khiến nhiều người tấm tắc vì lên màu rất đẹp.
Ca sĩ Thanh Thảo cùng những người bạn thân của Quách An An trong showbiz như Đinh Ngọc Diệp, Lệ Quyên liền tấm tắc khen ngon. Đáp lại, người mẫu sinh năm 1982 mong có dịp hội ngộ họ để qua nhà nấu ăn.
Quách An An cùng 2 người bạn thân Đinh Ngọc Diệp, Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đều khá đảm đang. Bộ ba từng chia sẻ hình ảnh tụ tập đến nhà nhau nấu nướng và dí dỏm chia sẻ: "Gái ngoan là phải ở nhà nấu ăn cuối tuần".
Nữ người mẫu từng tự hào "khoe luôn món cà ri gà mình vừa nấu nha, ngon lắm í". Bạn bè thích thú khi bóng hồng quyến rũ lại rất giỏi tề gia nội trợ.
Có lần cô làm bún đậu mắm tôm ngay giữa xứ sở cờ hoa: "Bún đậu mắm tôm trên đất Mỹ. Thèm quá phải lăn vô bếp thui á, so yummy".
Một người em từng chia sẻ thành quả nấu ăn của Quách An An và viết: "Tiểu thư An An của lòng em cứ nấu ăn ngon kiểu này mốt chị về Mỹ ai sẽ nấu ngon cho em ăn đây, nhớ chết. Món ngon mỗi ngày hôm nay được chị yêu làm món pasta và chè yến nha đam với sen củ năng".
Hay khi cậu em nói thèm cá hồi kho với soup kim chi là Quách An An liền chuẩn bị ngay làm nhiều người "ghen tị".
Tham khảo cách làm thịt kho tiêu: Nguyên liệu Thịt ba chỉ: 500g Hành lá, hành tím, tỏi, ớt, hạt tiêu đã xay Các gia vị cần thiết: Muối, đường, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm,... Nước màu: 1/2 muỗng canh Cách thực hiện Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Hành tím, tỏi thì bóc vỏ, rửa sạch, đập dập và thái nhỏ. Hành lá bỏ rễ, lá úa rồi rửa sạch, thái nhỏ. Ớt tách bỏ phần cuống, bỏ hạt, bổ đôi và thái nhỏ. Thịt lợn ba chỉ mang đi chà sạch với muối rồi rửa lại với nước lạnh và để ráo. Sau đó, dùng dao cắt thịt thành các miếng vừa ăn. Để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của thịt heo, trước khi thực hiện món ăn hãy nhúng sơ miếng thịt qua nước sôi khoảng 2 phút, sau đó vớt ra xả lại với nước lạnh. Bước 2: Ướp thịt Tiến hành ướp thịt theo tỷ lệ gia vị: Nửa thìa muối, 2 thìa nước mắm, nửa thìa hạt tiêu xay, 1 thìa đường, 1 thìa ớt băm, 1 thìa tỏi băm, hành lá thái nhỏ. Ướp thịt trong vòng 15-20 phút để thịt ngấm đều các gia vị. Bước 3: Nấu thịt kho tiêu Bắc nồi lên bếp rồi cho 2 muỗng dầu ăn vào đun nóng. Tiếp đến, cho tỏi và hành băm vào phi thơm. Gắp thịt đã tẩm ướp vào trong nồi. Dùng đũa đảo liên tục đến khi thịt săn lại thì bạn cho nước màu vào xâm xấp mặt thịt. Sau đó, cho tiếp hành lá vào và đun tiếp với lửa vừa. Đến khi nước thịt kho cạn dần và sánh lại thì tắt bếp. Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức Bắc nồi thịt và múc thịt ra đĩa, rắc thêm một ít hạt tiêu lên cho dậy mùi. Đến đây món thịt kho tiêu đã hoàn thành. |