Món bánh mì kẹp giăm bông phô mai vừa thơm ngon lại nhanh gọn và hấp dẫn, rất thích hợp cho những ai bận rộn.
Nguyên liệu:
- 4 lát sandwich
- 2 miếng bơ (Quả bơ); 2 lát pho mát; 2 lát giăm bông; 2 quả trứng; muối và tiêu đen vừa đủ; bơ vừa đủ
Tham khảo cách làm bánh mì kẹp giăm bông phô mai dưới đây.
Cách làm:
Làm nóng lò ở nhiệt độ 220 độ C.
Bước 1: Cho một chảo lên bếp, thêm bơ vào làm tan chảy bơ. Sau đó đập 2 quả trứng vào, ốp thành hai phần riêng biệt.
Bước 2: Đặt lát bánh mì sandwich lên khay nướng. Cho một lát giăm bông lên lát bánh mì sandwich, sau đó là trứng, 1 lát phô mai. Làm tương tự với phần bánh còn lại. Đặt luôn 2 lát bánh mì còn lại lên khay để nướng cho giòn. Cho khay vào lò nướng trong 6 phút cho đến khi phô mai tan chảy.
Bước 3: Quả bơ bóc vỏ, bỏ hạt rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn.
Bước 4: Cho khay bánh ra, phết bơ xay lên một mặt bánh mì chưa có gì rồi ốp lên phần bánh mì có phô mai. Làm tương tự với phần bánh còn lại.
Như vậy là bạn đã có món bánh mì kẹp giăm bông phô mai thưởng thức vào bữa sáng rồi!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mì kẹp giăm bông phô mai.