Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh

Ngày 29/01/2016 09:06 AM (GMT+7)

Trong những ngày mùa đông lạnh giá này mà có chân gà nướng muối ớt cay cay ăn chơi thì quá tuyệt!

Nguyên liệu:

- 10 chân gà

- 1 nhánh sả thái nhỏ, 3 lá chanh,  1 bông hoa hồi,  1 nhánh quế, 1 muỗng cà phê muối

- 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê tiêu trộn chung trong 1 cái bát, 1 trái ớt thái lát

Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh - 1

Tham khảo cách làm chân gà nướng muối ớt dưới đây.

Thực hiện:

Bước 1: Chân gà rửa sạch. Nấu 1 nồi nước có sả đập dập, muối, quế, lá chanh và hoa hồi.

Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh - 2

Khi nước sôi, cho chân gà vào luộc 12 - 15 phút là chân gà vừa chín.

Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh - 3

Vớt chân gà ra để ráo.

Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh - 4

Bước 2: Chân gà, sả thái nhỏ và muối ớt cho hết vào âu trộn đều. Sau đó, cho vào 1 cái khay nhôm nướng 15 - 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh - 5

Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh - 6

Nướng khi thấy chân gà nướng muối ớt có màu vàng nâu, cháy xém cạnh là được.

Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh - 7

Chân gà nướng muối ớt cay cay ngày lạnh - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm chân gà nướng muối ớt!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món nướng ngon