Chỉ 15 phút là có ngay mì Ý nấu kiểu Á đơn giản mà ngon

Ngày 22/03/2017 00:06 AM (GMT+7)

Đây hẳn là bữa sáng đơn giản, nhanh gọn nhưng hương vị thơm ngon tuyệt vời dành cho cho bạn!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Một nắm mì Ý khô

- Xì dầu

- Dầu vừng

- Tiêu trắng (tùy ý)

- Ớt chưng (dầu ớt)

- Hành lá thái nhỏ (tùy ý

PHẦN 2: CÁCH LÀM MÌ Ý TRỘN ỚT CHƯNG

Bước 1: Đun sôi một nồi nước với xíu muối rồi cho mì Ý vào luộc như hướng dẫn trên bao bì.

chi 15 phut la co ngay mi y nau kieu a don gian ma ngon - 1

Sau đó, đổ ra rổ để ráo.

chi 15 phut la co ngay mi y nau kieu a don gian ma ngon - 2

chi 15 phut la co ngay mi y nau kieu a don gian ma ngon - 3

Bước 2: Cho mì Ý ra bát hoặc đĩa lớn.

chi 15 phut la co ngay mi y nau kieu a don gian ma ngon - 4

Trộn mì Ý với xì dầu và dầu vừng. Trộn thêm ít hạt tiêu trắng, ớt chưng và ít hành lá thái nhỏ. Nếm thấy vừa miệng là được!

chi 15 phut la co ngay mi y nau kieu a don gian ma ngon - 5

chi 15 phut la co ngay mi y nau kieu a don gian ma ngon - 6

Vậy là bạn đã có bữa sáng đơn giản mà ngon với món mì Ý trộn ớt chưng.

chi 15 phut la co ngay mi y nau kieu a don gian ma ngon - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý trộn ớt chưng!

Theo Thu Cúc (Dịch từ TheWok) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Món ngon mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ