Cô gái vớt phải băng vệ sinh trong nồi lẩu, hôm sau đi ăn lại gắp được miếng thứ 2

Ngày 02/10/2018 15:07 PM (GMT+7)

Gắp được miếng băng vệ sinh trong nồi lẩu của một nhà hàng, hôm sau cô gái vẫn dũng cảm đi ăn tiếp hàng lẩu khác và lại gặp "vật thể lạ".

Cô gái vớt phải băng vệ sinh trong nồi lẩu, hôm sau đi ăn lại gắp được miếng thứ 2 - 1

Một cô gái trẻ họ Nghê đã đăng tải đoạn quay trực tuyến lên mạng xã hội Trung Quốc, tuyên bố mình đã gắp phải một "vật thể lạ" dưới đáy nồi lẩu trong khi đang dùng bữa tại một nhà hàng lẩu nồi tiếng ở Thâm Quyến hôm thứ sáu tuần trước (28/9). 

Sau khi xem xét, cô gái này quả quyết đây là một miếng... băng vệ sinh mà chị em hay dùng mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt và tức giận đập phá, hất đổ rất nhiều bát đũa trong nhà hàng. Ngay lập tức, đoạn clip của cô Nghê gây rúng động dư luận.

(Clip: Cô gái trẻ gắp được miếng băng vệ sinh trong nồi lẩu một nhà hàng ở Trung Quốc)

Theo cô gái trẻ này, những tổn hại về tinh thần và sức khoẻ của cô phải được nhà hàng bồi thường số tiền khoảng 1 triệu nhân dân tệ (tương đương hơn 3,4 tỷ đồng). Cảnh sát địa phương cũng đã được gọi tới tuy nhiên họ chưa đưa ra được bất cứ kết luận nào về việc tại sao lại có băng vệ sinh ở dưới món súp.

Cô gái vớt phải băng vệ sinh trong nồi lẩu, hôm sau đi ăn lại gắp được miếng thứ 2 - 2

Sau khi vụ việc xảy ra, chủ quán lẩu đã tự thực hiện một cuộc điều tra và phát hiện ra ngay ngày hôm sau, cô gái tên Nghê này lại đi ăn một hàng lẩu khác trong thành phố và cũng vớt được một miếng băng vệ sinh tương tự trong nồi lẩu.

Mặc dù cô gái trẻ khăng khăng rằng đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và cô ta không hề thả băng vệ sinh vào nồi lẩu nhưng nhiều người vẫn tỏ ý vô cùng nghi ngờ.

"Liệu một cô gái vớt được băng vệ sinh trong nồi lẩu, hôm sau có cảm hứng để đi ăn lẩu tiếp không", là câu hỏi đặt ra của cư dân mạng.

Hiện, cô Nghê cho biết bản thân không còn muốn nhận bất cứ một khoản bồi thường nào và "chỉ muốn sự thật được sáng tỏ". Phía cảnh sát thì cho biết, họ vẫn đang điều tra và sẽ công bố kết quả sớm nhất có thể.

Bà bầu phát hiện chuột trong nồi lẩu, chủ quán hồn nhiên hứa bồi thường tiền... phá thai
Nhiều cư dân mạng đã phải "câm nín" vì mức độ hồn nhiên đến độc ác của chủ nhà hàng.
Theo Hạ Mây/ SN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn hóa ẩm thực