Dân buôn chuyên nghiệp tiết lộ cách phân biệt nem chua làm từ thịt hỏng, chỉ bán không ăn

Ngày 23/11/2018 09:25 AM (GMT+7)
Khi quan sát, cần để ý đến sợi bì của nem chua. Sợi bì phải không quá trong, nếu nem quá trong có thể đã sử dụng chất tẩy trắng. Sợi bì chất lượng phải có màu hơi đục, độ dai vừa phải, ăn vừa giòn, vừa mềm.
4. Độ trong của bì

Khi quan sát, cần để ý đến sợi bì của nem chua. Sợi bì phải không quá trong, nếu nem quá trong có thể đã sử dụng chất tẩy trắng. Sợi bì chất lượng phải có màu hơi đục, độ dai vừa phải, ăn vừa giòn, vừa mềm.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm