Dân buôn chuyên nghiệp tiết lộ cách phân biệt nem chua làm từ thịt hỏng, chỉ bán không ăn

Ngày 23/11/2018 09:25 AM (GMT+7)
Trước tiên là phải quan sát màu sắc nem, nem ngon, được làm từ nguyên liệu sạch phải có màu tự nhiên, hơi hồng đỏ. Nếu màu nhạt quá là do nem để lâu, đậm quá là do thực phẩm mầu, không bị mốc.
1. Màu sắc nem

Trước tiên là phải quan sát màu sắc nem, nem ngon, được làm từ nguyên liệu sạch phải có màu tự nhiên, hơi hồng đỏ. Nếu màu nhạt quá là do nem để lâu, đậm quá là do thực phẩm mầu, không bị mốc.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngon - bổ - rẻ