Nam diễn viên hài hước chia sẻ bữa ăn được vợ chuẩn bị rất ngon nhưng nguồn gốc món ăn khiến nhiều người phì cười.
Về chung một nhà được 6 năm, 2 vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả không chỉ vì đóng phim hay mà rất đẹp đôi, hạnh phúc, có một cuộc hôn nhân viên mãn. Cặp ngôi sao đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Cũng chính vì được fan hâm mộ quan tâm nên mọi thứ xoay quanh cặp đôi cũng sẽ khiến nhiều người tò mò, trong đó có cả những bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, vì lịch trình quay phim bận rộn nên Lương Thế Thành và bà xã ít khi khoe cơm nhà.
Lương Thế Thành và Thúy Diễm có cuộc hôn nhân viên mãn.
Mới đây, nam diễn viên phim Canh bạc tình yêu sau khi đi làm về đã được vợ Thúy Diễm bày sẵn đồ ăn trên bàn. Tuy nhiên anh lại nhận xét một câu khiến người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp bật cười vì trình "trêu vợ" hơi cao. Lương Thế Thành nói, "Đi làm về mệt mà thấy vợ chuẩn bị đồ ăn cho tự nhiên nó phẻ hẳn ra, cơm + đồ ăn vợ mua là số 1, mua chứ hong có nấu nha". Bên dưới dòng trạng thái là bức ảnh bữa tối muộn của nam diễn viên với món nem nướng Nha Trang thần thánh cùng ít cơm và cá chiên, đậu chiên. Tuy bữa ăn đơn giản nhưng khiến bất cứ ai cũng phải thèm thuồng vì độ hấp dẫn của nem nướng.
Hóa ra, món nem nướng Nha Trang là nàng Nhớ của Cát đỏ mua cho chồng. Được biết, gần đây cô đang bị ốm, vừa sốt siêu vi, viêm họng cùng viêm ruột một lúc. Chính vì thế, chuẩn bị được một bữa ăn như vậy cho ông xã cũng là một sự rất cố gắng của Thúy Diễm rồi.
Nhìn bữa ăn của Lương Thế Thành, bạn bè đồng nghiệp đã thi nhau vào bình luận hài hước, trêu vui cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng.
Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và trêu đùa cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng. Nam diễn viên Tiến Luật phải khẳng định, "Thường thì mấy kèo này ăn ngon lắm, vì bỏ mứa là không được". Còn Tú Vi lại hài hước trêu anh, "Tính ra nếu không có cái sự nhấn mạnh của anh là em nghĩ chị nấu đó! Tại anh đó!"
Trước đó, tuy ít khi khoe ảnh cơm nhà nhưng trong đợt giãn cách vì dịch COVID-19 năm trước, vì không thể đi quay nên Thúy Diễm cũng đã rất chịu khó vào bếp. Cô từng vào bếp nấu một nồi cà ri gà to để đãi cả nhà và gửi tặng bạn bè trong khoảng thời gian mọi người gặp khó khăn trong việc ra đường. Diễn viên Diệp Bảo Ngọc ở gần nên cũng được Thúy Diễm tặng món này.
Hình ảnh hiếm hoi Thúy Diễm vào bếp.
Ai nhận được túi đồ ăn cũng bất ngờ vì khả năng nội trợ của nữ diễn viên. Riêng ông xã Lương Thế Thành rất hào hứng và ăn hết một tô lớn.
Món cà ri gà hấp dẫn của Thúy Diễm.
Trong một lần khác, cả hai cùng vào bếp nấu món bún sườn rất thơm ngon hấp dẫn để đổi vị trong thời gian giãn cách. Tuy không khoe nhiều nhưng thực tế ông xã của Thúy Diễm cũng rất đảm đang. Năm 2020, có lần Thúy Diễm không thể về nhà trong 6 tháng do dịch bệnh, anh đã một tay chăm con cùng nấu ăn hàng ngày.
Cặp đôi diễn viên nấu món bún sườn siêu hấp dẫn.
Nếu thích món nem nướng nha Trang, các bạn có thể tham khảo công thức tại đây: 1. Cách làm nem nướng Nha Trang Nem nướng Nha Trang là món ăn nổi tiếng mà ai cũng thích mê. Cách làm nem nướng vùng này không khó, cùng tham khảo công thức ngay sau đây nhé. Nguyên liệu làm nem nướng - Thịt lợn: 500g thịt nạc (nên chọn thịt nạc vai hoặc mông) - Thịt mỡ: 100g - Rau sống ăn kèm: Xà lách, húng, rau mùi, dưa chuột, bạc hà,... - Tôm tươi: 150g - Gia vị: Nước mắm, tiêu, muối, đường, hành khô, hành củ các loại - Gạo nếp: Khoảng nửa ống bơ - Ớt tươi, tỏi, tương xay. - Que tre để xiên thịt. Các bước làm nem nướng Nha Trang Bước 1: Xay thịt và ướp gia vị - Thịt lợn mua về tách làm 2 phần: Phần lớn thịt (400g) để làm nem, còn 100g sẽ đem xay nhuyễn để làm nước chấm. - 400g thịt nạc đem thái nhỏ theo từng thớ rồi băm nhuyễn, bạn có thể sử dụng máy xay để đảm bảo độ nhuyễn của thịt. - Sau đó ướp với gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa muối, 3 thìa đường, 1 thìa bột nở, 3 thìa nước mắm, tỏi và hành ớt đã băm nhuyễn. Bỏ thịt vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm cho ngấm gia vị. - Rau xanh tất cả mang đi rửa sạch, ngâm với nước muối trong 15 phút để tiêu diệt vi khuẩn. Sau đó mới vớt ra rồi để ráo nước. - Lạc các bạn rang sẵn hoặc có thể mua ở ngoài về, bóc vỏ để sẵn. - Chuối xanh lột vỏ, thái nhỏ vừa miếng, đem ngâm với rượu trắng hoặc giấm loãng để ra hết nhựa. - Tôm rửa sạch, bỏ đầu và vỏ, sau đó băm nhuyễn. - 100g thịt mỡ còn lại các bạn đem thái hạt lựu để làm nước chấm cùng với 100g thịt nạc đã xay để ở trên. - Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ cùng tỏi và ớt - Gạo nếp rửa sạch và ngâm để cho nở trong vòng 5 tiếng. Bước 2: Pha nước chấm nem nướng - Bạn lấy gạo nếp đã ngâm đem nấu cho đến khi đạt trạng thái nát nhừ. Có thể dùng thìa để tán cho nhuyễn thêm. Trộn đều thêm với tương xay và tỏi băm. - Tiếp theo cho 100g thịt mỡ đã thái cùng với 100g thịt nạc xay nhuyễn và tôm đã xay trộn cùng với nhau. - Cho chảo lên bếp, bỏ hành băm vào phi cho thơm, rồi cho hỗn hợp trên vào để xào. - Tắt bếp sau khi hỗn hợp đã chín, để nguội 1 chút rồi bạn dùng máy xay để xay nhuyễn hỗn hợp trên. Xay càng nhuyễn càng tốt. - Sau khi hỗn hợp thịt đã nhuyễn thì trộn cùng với cháo gạo nếp đã ép nhuyễn. Cho thêm mắm, muối, gia vị và nước tương cho vừa ăn rồi khuấy đều để hỗn hợp quánh lại và thêm đậm đà. Bước 3: Tiến hành nướng nem - Thịt nạc đã được sơ chế và để qua đêm các bạn mang ra nặn, cuốn đều quanh xiên tre đã chuẩn bị. Có thể dùng thêm chút dầu ăn để dễ tạo hình. - Sau khi đã làm thành các que nem thịt, tiến hành nướng trên than hoa hoặc lò nướng chuyên dụng tùy nhu cầu. Với lò nướng, để ở nhiệt độ 250 độ C trong khoảng 15 phút. - Nướng cho đến khi nem chín và chuyển sang màu đỏ và hơi cháy cạnh một chút là được. |