Đoàn phim "Siêu trộm" làm giám khảo MasterChef

Ngày 31/10/2015 18:09 PM (GMT+7)

Tuần này, top 8 Vua đầu bếp sẽ được chia làm 2 đội để thực hiện một bữa tiệc dành cho 21 thành viên trong đoàn làm phim “Siêu trộm”.

Chia tay Đăng Vũ ở tập trước, 8 thí sinh còn lại là Thanh Cường, Phạm Tuyết, Quốc Việt, Ngọc Anh, Quốc Cường, Bích Hạnh, Phan Anh và Quang Đạt, sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách cam go phía trước để tiến gần hơn đến ngôi vị Vua đầu bếp.

Tuần này, top 8 sẽ được chia làm 2 đội để thực hiện một bữa tiệc dành cho 21 thành viên trong đoàn làm phim “Siêu trộm”.

Phục vụ những thực khách khó tính với gu thưởng thức ẩm thực sành điệu, thế nên ngay từ khi bắt đầu thử thách, giám khảo khách mời – doanh nhân Hoàng Khải đã nhấn mạnh về tiêu chuẩn lẫn chất lượng của các món ăn khi phục vụ.

doan phim "sieu trom" lam giam khao masterchef - 1

Giám khảo Hoàng Khải

Chính vì vậy, sự xuất hiện của các thực khách đặc biệt - 21 thành viên trong đoàn làm phim “Siêu trộm” (Đạo diễn: Hàm Trần), không chỉ khiến các ứng viên trong Vua đầu bếp lo lắng, mà ngay cả ban giám khảo cũng phải hồi hộp, thậm chí giám khảo Hoàng Khải còn phải nhắc nhở: “Các bạn trong top 8 đừng làm… bẽ mặt chúng tôi” khi mang đến những món ăn phục vụ những thực khách có gout ẩm thực sành điệu này.

doan phim "sieu trom" lam giam khao masterchef - 2

doan phim "sieu trom" lam giam khao masterchef - 3

Hai đội xanh và đỏ trước giờ thi đấu

Trong khi đó, có mặt trong ekip tham dự buổi tiệc tại nhà hàng MasterChef Vietnam do top 8 chuẩn bị, diễn viên Nhung Kate lại rất háo hức: “Nhung vốn là người cũng yêu thích nấu ăn nhưng vì lịch công việc khá bận rộn nên mình không có nhiều thời gian vào bếp. Thay vào đó, Nhung lại có cách tìm hiểu bí quyết những món ăn ngon qua chương trình… Vua đầu bếp.

Dù chỉ xem lại qua mạng thôi nhưng Nhung thấy rất ngưỡng mộ sự sáng tạo và tay nghề của các thí sinh năm nay. Hôm nay có cơ hội tham dự bữa tiệc của chính tay thí sinh trong chương trình chuẩn bị khiến Nhung có chút phấn khích, thích thú lẫn tò mò vì không biết các anh chị sẽ làm món ăn gì cho mình và mọi người thưởng thức đây. Bình thường xem TV thì chỉ thấy món ăn hấp dẫn thôi, hôm nay được nếm thử luôn thì tuyệt quá (Cười)”.

Diễn viên Nhung Kate

doan phim "sieu trom" lam giam khao masterchef - 5

Các thành viên trong đoàn làm phim "Siêu trộm"

doan phim "sieu trom" lam giam khao masterchef - 6

Người mẫu Trang Khiếu

Là một thành viên nhí trong đoàn, bé Thanh Mỹ cũng hào hứng không kém: “Hôm nay con được đi với các cô chú trong đoàn phim Siêu trộm đến dự tiệc trong nhà hàng Vua đầu bếp, con thích lắm. Con thấy vui vì được gặp lại mọi người khi phim đã quay xong, vui hơn nữa là được thưởng thức những món ăn ngon của các cô chú trong Vua đầu bếp. Con chưa nếm thử món nào cả nhưng chắc con sẽ bình chọn luôn cho 2 đội quá (Cười)”.

Diễn viên nhí Thanh Mỹ (giữa)

Vâyh những món ăn của top 8 có làm hài lòng những thực khách khó tính hay làm “bẽ mặt” ban giám khảo hay không, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Theo Lan Tường (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam