Quốc Cường MasterChef lo sẽ mâu thuẫn với Kim Oanh

Ngày 17/10/2015 16:49 PM (GMT+7)

Do sự khó tính và một chút độc đoán của cô Kim Oanh trong phần thi đồng đội trước nên lần này cùng đội, Quốc Cường lo lắng mình sẽ không "điều khiển" được cô khi anh trở thành đội trưởng trong tập 7 tối nay.

Trong tập 7 tới đây, 10 ứng viên còn lại của Vua đầu bếp lại tiếp tục đương đầu với một nhiệm cam go hơn – Thử thách đồng đội với quy mô lớn tại Lữ đoàn pháo binh 434, Quân đoàn 4.

Quốc Cường MasterChef lo sẽ mâu thuẫn với Kim Oanh - 1

10 ứng viên còn lại của Vua đầu bếp lại tiếp tục đương đầu với một nhiệm cam go hơn – Thử thách đồng đội với quy mô lớn tại Lữ đoàn pháo binh 434, Quân đoàn 4.

Bước vào Thử thách đồng đội trong tập 7, Quang Đạt - ứng viên chiến thắng thử thách sáng tạo ở tập trước sẽ có quyền lựa chọn các thành viên cho đội của mình.

Tận dụng tốt quyền ưu tiên của mình, anh đã không ngần ngại cho mình những thành viên mạnh nhất như Thanh Cường, Quốc Việt, Bích Hạnh và Đăng Vũ.

Quốc Cường MasterChef lo sẽ mâu thuẫn với Kim Oanh - 2

Tận dụng tốt quyền ưu tiên của mình, anh đã không ngần ngại cho mình những thành viên mạnh nhất như Thanh Cường, Quốc Việt, Bích Hạnh và Đăng Vũ.

Trong khi đó, các thí sinh còn lại là Quốc Cường, Phạm Tuyết, Ngọc Anh, Phan Anh và Kim Oanh buộc phải về cùng một đội dưới sự dẫn dắt của Quốc Cường – đội trưởng do Quang Đạt chỉ định, để thực hiện nhiệm vụ của mình. Cũng chính vì thế, Quốc Cường lo sợ sẽ nảy sinh mâu thuẫn với Kim Oanh khi làm cùng đội.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò đội trưởng một cách “bất đắc dĩ”, Quốc Cường trong mắt của Quang Đạt là “Cường là người rất được lòng mọi người. Hơn nữa, tôi chọn anh Quốc Cường vì muốn có một phần thi công bằng hơn”.

Quốc Cường MasterChef lo sẽ mâu thuẫn với Kim Oanh - 3

Quốc Cường MasterChef lo sẽ mâu thuẫn với Kim Oanh - 4

Quốc Cường lo lắng sẽ mâu thuẫn với cô Kim Oanh

Dù phải làm việc và dẫn dắt những thành viên không do mình lựa chọn là Phạm Tuyết, Ngọc Anh, Phan Anh và Kim Oanh nhưng điều thật sự khiến anh lo sợ lại chính là: “Tôi chưa từng làm đội trưởng nên cảm thấy trách nhiệm này rất lớn. Tôi chỉ sợ một điều là khi vào cuộc thi, tôi và cô Oanh sẽ gặp mâu thuẫn thì tôi phải tìm cách nói chuyện với cô ấy như thế nào để có thể thống nhất và dẫn dắt các thành viên còn lại làm việc trong một môi trường không có mâu thuẫn".

Tuy “bị” Quang Đạt chọn hết những ứng viên mạnh về cho đội của mình, nhưng Phạm Tuyết – thành viên của đội Quốc Cường lại rất tin tưởng vào khả năng chiến thắng của đội mình dưới sự dẫn dắt của đội trưởng trẻ tuổi: “Tuy tình thế hai đội khác nhau nhưng 2 đội trưởng cùng sức cùng thể nên trận đấu này chưa biết ai hơn ai”.

Quốc Cường MasterChef lo sẽ mâu thuẫn với Kim Oanh - 5

“Thử thách lần này có số lượng quá lớn, không bạn nào làm được, chỉ có tôi là làm được vì tôi hay về quê nấu đám", cô Kim Oanh cho biết

Bên cạnh đó, sự có mặt của ứng viên Kim Oanh với kinh nghiệm nấu nướng dày dạn cũng là một lợi thế lớn của đội này khi phải thực hiện khối lượng công việc khá lớn. Bản thân cô Kim Oanh cũng rất tự tin: “Thử thách lần này có số lượng quá lớn, không bạn nào làm được, chỉ có tôi là làm được vì tôi hay về quê nấu đám".

Là chàng trai từng được đội trưởng Kim Oanh ở thử thách đồng đội trước đánh giá rất cao về sự điềm tĩnh, kỹ năng khi làm bếp tốt và sự sắp xếp công việc, liệu Quốc Cường sẽ thể hiện khả năng lãnh đạo và xử lý tình huống như thế nào dưới áp lực kinh khủng của gian bếp ngoài trời? Tất cả các nghi vấn sẽ được giải quyết trong tập 7, các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi thông tin nhé!

Theo Lan Tường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam