Được đàn em tặng đồ tẩm bổ, Hari Won còn yêu cầu "quá đáng", ai cũng lắc đầu

Linh San Ngày 29/10/2020 14:41 PM (GMT+7)

Ông xã Trấn Thành cũng phải than thở với nữ ca sĩ: “Lúc nào cô cũng có sự cố”.

Hari Won vốn được biết đến là nữ ca sĩ "siêu ham ăn". Cũng vì sở thích ăn uống mà bà xã Trấn Thành thường xuyên được bạn bè tặng cho đồ ăn. Mới đây cô chia sẻ trên trang cá nhân việc được ca sĩ Trúc Nhân "thương", mang cả yến qua tận nhà để tẩm bổ.

Vậy mà hôm sau khi mở hộp yến để thưởng thức thì hộp khó mở nên cô mong đàn em lần sau hãy qua mở hộp cho mình. "Nghe nói ăn yến buổi sáng hấp thu tốt nên chờ tới giờ này mới lấy ra ăn mà nó đóng chặt quá không mở được. Trúc Nhân ơi, em chịu khó qua nhà chị lần nữa mở nắp cho chị rồi về được không", giọng ca Anh cứ đi đi bày tỏ.

Được đàn em tặng đồ tẩm bổ, Hari Won còn yêu cầu amp;#34;quá đángamp;#34;, ai cũng lắc đầu - 1

Cô vợ "siêu ham ăn" của Trấn Thành quả là có "lộc ăn", liên tục được bạn bè tặng đồ ngon.

Được đàn em tặng đồ tẩm bổ, Hari Won còn yêu cầu amp;#34;quá đángamp;#34;, ai cũng lắc đầu - 3

Lần này là yến do Trúc Nhân mang qua tận nhà cho cô vì thương đàn chị.

Trúc Nhân hết sức ngỡ ngàng và thốt lên: "Má ơi là trời, chắc phải đút ăn mới chịu hay sao á". Hari Won thích thú đáp: "Cuối cùng chị kêu thằng em trai chị lên mở rồi. Mốt em mở nắp đút cho chị ăn đi, chị nghĩ ăn vậy chị sẽ khỏe hơn đó…"

Ông xã Trấn Thành cũng phải "bó tay" với cô vợ và vào bình luận rằng: "Lúc nào cô cũng có sự cố". Ngậm ngùi thừa nhận, Hari Won còn tranh thủ nịnh ông xã: "Bởi vậy, anh phải chăm sóc em suốt đời đó".

Yêu cầu "quá đáng" của Hari Won làm ai cũng lắc đầu. Tuy nhiên nhiều khán giả cũng nhiệt tình hướng dẫn Hari Won cách để có thể mở hộp yến dễ dàng: "Lấy cái muỗng gõ mạnh vào nắp hũ, chỗ cái viền ấy". Bà xã Trấn Thành rất bất ngờ vì chiêu đơn giản này: "Ồ. Mốt sẽ làm thử cách này! Nãy quạo thiệt! Giờ kêu em trai ruột lên mở rồi".

Không chỉ được Trúc Nhân tặng, trước đó Hari Won cũng được người quản lý tự tay chưng yến cho ăn cùng với rất nhiều nguyên liệu đắt đỏ như saffron (nhụy hoa nghệ tây), đông trùng tươi, đông trùng Tây Tạng, thậm chí 1 con đông trùng có giá tới hơn 1,2 triệu đồng. Ngoài ra còn có táo tàu, đường phèn. Hari Won đã tấm tắc khen ngon, ăn không còn một giọt sau khi được quản lý chưng yến cho ăn và còn hứa lần sau sẽ làm cho tiếp.

Được đàn em tặng đồ tẩm bổ, Hari Won còn yêu cầu amp;#34;quá đángamp;#34;, ai cũng lắc đầu - 4

Yến do quản lý của Hari Won tự tay chưng cho cô với nhiều nguyên liệu đắt đỏ, trong đó chứa con đông trùng Tây Tạng với giá hơn 1,2 triệu đồng/con.

Được đàn em tặng đồ tẩm bổ, Hari Won còn yêu cầu amp;#34;quá đángamp;#34;, ai cũng lắc đầu - 5

Hari Won "chén" nhẵn thín không còn một giọt nào!

Quản lý của Hari Won hướng dẫn cách chưng yến với đông trùng như sau:

- Ngâm yến 30 phút. 

- Ngâm 3 quả táo tàu to và rửa luôn, đổ nước đi.

- Sau khi ngâm rửa, cho yến, táo và đông trùng tươi vào hũ để hấp.

- Cho thêm đường phèn và chưng cách thủy.

- Sau khi hấp xong mới cho đông trùng Tây Tạng và saffron vào.

- Chia ra làm 3 hũ, 1 hũ 1 quả táo và 1 con đông trùng Tây Tạng và san đều các nguyên liệu.

- Để nguội rồi đóng nắp lại.

XEM VIDEO: Chi tiết cách chưng yến với đông trùng bổ dưỡng của quản lý Hari Won.

Hari Won nghe nói "ăn yến buổi sáng hấp thu tốt", một số khán giả lại khuyên cô rằng: "Yến ăn buổi tối sau bữa cơm 2 tiếng là tốt nhất nhé", "Ăn trước khi ngủ tốt hơn nè chị. Ăn xong chân không tiếp đất nha", "Ăn lúc bụng đói vào buổi sáng, hoặc chiều, hoặc tối. Lưu ý là bụng rỗng khi dùng yến sẽ dễ hấp thu nhất nha em"...

Sự thật ăn yến lúc nào là tốt nhất?

Thời điểm ăn yến sào tốt nhất là vào buổi sáng. Đây là lúc cơ thể tiếp nhận các chất dinh dưỡng tốt nhất, do đó những chất quý trong yến sào sẽ được hấp thụ tối đa vào cơ thể, nhờ đó phát huy tác dụng hiệu quả. Việc sử dụng yến sau khi ngủ dậy sẽ giúp cơ thể được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho hoạt động trong suốt cả ngày dài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng yến sào trước khi đi ngủ từ 30 phút - 1h.

Sai lầm khi ăn yến bất kể thời điểm trong ngày

Nhiều người cho rằng có thể ăn yến sào bất kể thời điểm, dù sáng trưa tối đều được nhưng quan niệm này là sai lầm.  Thực tế, việc ăn yến vào bất kể bữa ăn nào trong ngày cũng không gây hại lớn tới cơ thể nhưng lại khiến tác dụng của yến không thể phát huy hết, từ đó gây lãng phí. Yến sào nên được ăn vào buổi sáng, khi cơ thể chưa hấp thu gì, hoặc ăn vào buổi tối trước khi đi ngủ. Không nên ăn yến sào khi vừa ăn no. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/duoc-dan-em-tang-do-tam-bo-hari-won-con-yeu-cau-qua-dang-ai-cun...

Hari Won một mình ăn hết nồi lẩu 2-3 người, còn định mua về lừa chồng
"Lần sau, Hari sẽ mua ở đây và giả vờ tự nấu, chắc chồng mình sẽ xúc động lắm", nữ ca sĩ hài hước.
Linh San (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won