Gừng mua về cực nhanh héo vứt đi rất lãng phí, dùng ngay 5 cách đơn giản gừng để lâu vẫn ngon như mới

Minh Ngọc - Ngày 29/11/2023 09:26 AM (GMT+7)
Chuẩn bị một chậu nước sạch, đổ một lượng muối thích hợp vào, khuấy đều thành nước muối nhạt, ngâm các củ gừng trong 15 phút rồi vớt ra lau khô nước bề mặt.
5. Dùng màng bọc thực phẩm

Chuẩn bị một chậu nước sạch, đổ một lượng muối thích hợp vào, khuấy đều thành nước muối nhạt, ngâm các củ gừng trong 15 phút rồi vớt ra lau khô nước bề mặt.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo bảo quản thực phẩm