Hoa hậu Kỳ Duyên trổ tài nấu món tủ “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ”, bí quyết thơm ngon mềm xốp

Mỹ Xuân - Ngày 23/01/2021 09:34 AM (GMT+7)

Tự nhận mình nấu ăn không tệ, Kỳ Duyên thường xuyên đi siêu thị và nấu ăn khoe người hâm mộ

Hoa hậu Kỳ Duyên sinh năm 1996, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014 khi vừa tròn 18 tuổi. Sau khi trải qua hàng loạt những ồn ào, cô vực dậy trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Với sự thay đổi tích cực, lối ứng xử thông minh, tri thức, người đẹp sau 6 năm đã trở thành một nữ doanh nhân, là gương mặt hàng đầu trong các show thời trang uy tín.

Thay đổi với lối sống ít ồn ào, Kỳ Duyên cũng tích cực đi chợ, nấu cơm, trổ tài nữ công gia chánh hơn. Nàng hậu chia sẻ “Ăn ở nhà lúc nào cũng ngon nhất, sạch nhất, chuẩn vị mình thích nhất”. Đặc biệt là những ngày dịch bệnh còn hoành hành thì Kỳ Duyên khuyên mọi người nên chịu khó đi siêu thị và nấu ăn ở nhà để đảm bảo.

Mới đây, người đẹp chia sẻ hình ảnh mình vào bếp làm món trứng chiên “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ”.

Hoa hậu Kỳ Duyên trổ tài nấu món tủ “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ”, bí quyết thơm ngon mềm xốp - 1

Món trứng chiên thơm ngon mềm xốp “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ” không phải ai cũng có bí quyết.

Trứng là thực phẩm chứa nhiều protein, vitamin và các chất dinh dưỡng, giúp duy trì sự sống, kích thích não bộ và ngăn ngừa một số loại ung thư… Món trứng chiên có thể ăn kèm với nhiều loại rau. Bằng cách này, bạn có thể lấy được nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất từ rau củ quả. Những món ăn từ trứng dễ chế biến, làm rất nhanh, rất tiện nếu người nấu bận rộn.

Hoa hậu Kỳ Duyên trổ tài nấu món tủ “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ”, bí quyết thơm ngon mềm xốp - 2

Nàng hậu cũng thường xuyên khoe thành quả nấu ăn của mình, bữa cơm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Hoa hậu Kỳ Duyên trổ tài nấu món tủ “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ”, bí quyết thơm ngon mềm xốp - 3

Mâm cơm đời thường với thịt kho trứng cút, bò xào giá, dưa leo, nước canh luộc.

Hoa hậu Kỳ Duyên trổ tài nấu món tủ “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ”, bí quyết thơm ngon mềm xốp - 4

Thỉnh thoảng, bữa cơm của Kỳ Duyên cũng được thay đổi thịnh soạn hơn khi được “người tình tin đồn” Minh Triệu

nấu.

Hoa hậu Kỳ Duyên trổ tài nấu món tủ “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ”, bí quyết thơm ngon mềm xốp - 5

Hai người đẹp Kỳ Duyên - Minh Triệu rất thích món thịt nướng, nên chỉ cần thèm là ngay tối hôm đó, hai nàng sẽ có ngay một bữa nướng Hàn Quốc thơm ngon.

Trứng chiên là một món ăn không khó, ai cũng biết làm, nhưng để chiên trứng thơm ngon, mềm xốp “ngon nhất Vịnh Bắc Bộ” như Kỳ Duyên thì không phải ai cũng biết. Đây là bí quyết:

Nguyên liệu

-  3 quả trứng gà hoặc trứng vịt

- 2 củ hành khô

- Hành lá

- Gia vị: hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu, dầu ăn

Cách chiên trứng

- Hành khô bóc vỏ, rửa sạch rồi thái lát mỏng.

- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

- Đập trứng ra tô, cho một ít hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu theo khẩu vị sau đó đánh tan. Tiếp đến cho hành lá và cho thêm 1 thìa dầu ăn vào khuấy đều để trứng sau khi chiên không bị khô.

- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, cho hành khô vào phi thơm, sau đó cho trứng vào chiên.

- Đun nhỏ lửa chiên đến khi trứng vàng xốp thì khéo léo cuộn trứng lại cho đẹp mắt rồi tắt bếp.

- Gắp trứng ra dĩa và dùng dao cắt miếng vừa ăn.

Để món trứng chiên trở nên hấp dẫn bạn có thể cho thêm vào trứng một số nguyên liệu như: nấm rơm thái mịn, thịt băm nhuyễn, cà chua, hành tây, lạp xưởng… để làm món trứng hấp dẫn và thơm ngon hơn.

Vợ Tự Long nấu ăn như nhà có cỗ, hóa ra là phục vụ dàn Táo: Toàn món khoái khẩu!
Lòng, dồi, dưa xào, cá rán giòn... vợ NSND Tự Long chiêu đãi các nghệ sĩ Táo Quân toàn món "khoái khẩu của dân nhậu".
Mỹ Xuân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao