Kinh dị với món đầu dê khiến bất cứ ai cũng phải "uốn lưỡi" trước khi thưởng thức

Ngày 07/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nếu không nhìn cách chế biến ngay từ đầu hẳn đây sẽ là món ăn nhiều người yêu thích.

Ông Arumugam - đến từ một thị trấn nhỏ có tên Coimbatore, ở miền Tây của bang Tamil Nadu, Ấn Độ - vốn nổi tiếng với những video chế biến món ăn truyền thống nào đó. Điểm đặc biệt của những video này là số lượng thực phẩm rất lớn.

Chẳng hạn như 1000 quả trứng, 1000 cái mề gà, nấu con cá 30kg, 100 cái đùi và 100 cánh gà, làm bánh từ 50 quả mít, làm 100 cái pizza gà… Tất cả đều được nấu bằng củi để giữ hương vị truyền thống cho món ăn.

Hiện tại Ông Arumugam vô cùng nổi tiếng và có một kênh youtube riêng do con trai ông, anh Gopinath, 27 tuổi lập nên và là chủ sở hữu.

Gần đây, video món cà ri đầu dê của ông cũng thu hút hơn 4 triệu lượt theo dõi, tuy nhiên món ăn khiến nhiều người xem vừa sợ vừa thích thú.

Trong clip, ông Arumugam thực hiện thui 10 chiếc đầu dê lớn. Sau đó xát bột nghệ vào đầu dê rồi rửa sạch và chặt nhỏ các bộ phận của đầu dê.

kinh di voi mon dau de khien bat cu ai cung phai "uon luoi" truoc khi thuong thuc - 1

kinh di voi mon dau de khien bat cu ai cung phai "uon luoi" truoc khi thuong thuc - 2

Các miếng nhỏ (cả xương) cho vào rửa qua, sau đó được xào thơm với hành phi, ớt tươi và các gia vị truyền thống trong một chiếc nồi lớn. Nước cùng một vào loại gia vị khác được thêm vào ninh cho đến khi thịt, xương mềm.

kinh di voi mon dau de khien bat cu ai cung phai "uon luoi" truoc khi thuong thuc - 3

kinh di voi mon dau de khien bat cu ai cung phai "uon luoi" truoc khi thuong thuc - 4

kinh di voi mon dau de khien bat cu ai cung phai "uon luoi" truoc khi thuong thuc - 5

Món cà ri đầu dê hoàn thành được thưởng thức với cơm trắng.

kinh di voi mon dau de khien bat cu ai cung phai "uon luoi" truoc khi thuong thuc - 6

Nếu không nhìn cách chế biến, hẳn đây sẽ làm các món ăn nhiều người yêu thích. Nhưng theo dõi quá trình chế biến, nhìn những chiếc đầu dê và những con nhặng "lượn lờ" xung quanh lúc nấu ăn và đậu vào thực phẩm trông không đảm bảo vệ sinh hẳn chẳng ai dám thưởng thức.

Phần lớn các clip nấu ăn của ông đều thu hút từ trên 500 nghìn lượt xem. Trước đó, clip làm 100 cái đùi gà KFC hút hơn 15 triệu lượt xem khiến cộng đồng mạng lại càng xôn xao, tò mò, thích thú.

Ông già mang cả 100 đùi gà ra giữa vườn chiên xù hút 15 triệu view
Chỉ với việc người đàn ông lớn tuổi này mang 100 chiếc đùi, 100 cái cánh gà ra chiên xù đã hút hơn 15 triệu lượt xem khiến cả thế giới tò mò xem ông...

Theo Minh Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn hóa ẩm thực
Tin hay đừng bỏ lỡ