Một chút thêm thắt nguyên liệu cũng sẽ khiến món cơm rang trở nên ngon, mới mẻ hơn.
Nguyên liệu:
- 1 bát cơm nguội, 1 quả trứng, 1 nắm rau cải ngồng, 20g mỡ lợn, 1 thìa nước tương, một ít muối.
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
Rau cải nhặt bỏ lá và phần cuống già sau đó đem rửa sạch.
Đun sôi nồi nước, cho rau cải vào chần khoảng 2 phút thì vớt ra.
Sau đó thái nhỏ rau.
Bước 2: Chiên trứng
Cho mỡ lợn vào chảo, đun nóng cho mỡ tan hết.
Sau đó đổ trứng đã đánh tan vào, khi trứng đông lại thì dùng phới đảo đều.
Bước 3: Hoàn thiện
Thêm rau cải vào, xào đều.
Sau đó đổ cơm nguội vào, đảo một lúc. Cuối cùng thêm nước tương, muối vừa ăn, đảo liên tục cho cơm ngấm gia vị, săn lại là được.
Cơm rang trứng với rau cải vừa ngon lại dễ ăn, không hề ngán ngấy!
Chúc các bạn thành công!