MC Thúy Hạnh trổ tài nấu ăn thách thức thí sinh MasterChef

Ngày 06/10/2015 17:00 PM (GMT+7)

Trong tập 5 vừa rồi, MC Thúy Hạnh với vị trí là giám khảo khách mời đã tự tay vào bếp chế biến món ăn để thử thách các thí sinh MasterChef Việt.

Như đã biết, trong tập 5 vừa qua, MC Thúy Hạnh cùng hai cô con gái Suli và Suti trở thành giám khảo khách mời của chương trình.

MC Thuý Hạnh chia sẻ khi nhận lời tham gia Vua đầu bếp 2015, “Tôi rất vui và hào hứng khi có cơ hội tham gia Vua đầu bếp mùa thứ 3 trong vai trò giám khảo khách mời. Là một nghệ sỹ, đồng thời là một phụ nữ trong gia đình, nấu ăn với tôi không chỉ là làm ra những món ăn đơn thuần, mà đó còn là khoảng thời gian để tôi tạm thời quên đi những áp lực trong công việc, chú tâm và sáng tạo những món ăn ngon dành cho những người tôi yêu thương. Đó là niềm đam mê và cũng là cách để mình thể hiện tình cảm, sự chăm sóc với các thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy, tôi luôn dành sự trân trọng cho những đầu bếp, và thật sự hạnh phúc khi đảm nhận vị trí gần gũi với vai trò hàng ngày của mình và đồng hành cùng các đầu bếp tại gia thực hiện những thử thách thú vị từ chương trình”.

mc thuy hanh tro tai nau an thach thuc thi sinh masterchef - 1

mc thuy hanh tro tai nau an thach thuc thi sinh masterchef - 2

Suli và Suti đang hào hứng bỏ phiếu cho hai đội xanh và đội đỏ trong phần thi đồng đội làm bánh Trung thu ở tập 5

Tham gia cùng mẹ Thuý Hạnh trong tập 5 của Vua đầu bếp vừa rồi, hai bé Suli và Suti đã có cơ hội gặp gỡ và thưởng thức mâm cỗ Trung thu do các thí sinh của Vua đầu bếp thực hiện. Đây cũng là những phần quà ý nghĩa mà top 12 dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với hy vọng sẽ mang đến một mùa Trung thu nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các em.

mc thuy hanh tro tai nau an thach thuc thi sinh masterchef - 3

mc thuy hanh tro tai nau an thach thuc thi sinh masterchef - 4

MC Thúy Hạnh tự tay nấu món ăn để ra đề cho các thí sinh MasterChef

Không chỉ tham gia chấm điểm các món ăn của từng thí sinh, MC Thúy Hạnh còn trực tiếp đứng bếp, chế biến món súp đậu Hà Lan mà hai con gái của mình yêu thích. Đây cũng chính là đề thi mà MC Thúy Hạnh đưa ra cho các thí sinh. Các thí sinh nếm món ăn của MC Thúy Hạnh, vừa phải tìm ra hương vị các nguyên liệu để chế biến món ăn này sao cho đúng nhất.

Xem video MC Thúy Hạnh trổ tài nấu món súp làm đề thi cho các thí sinh Vua đầu bếp:

Nguồn video: VTV

Theo Lan Tường (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam
Tin hay đừng bỏ lỡ