Minh Nhật: Hai chiếc bánh giống nhau chỉ là sự hiểu lầm

Ngày 22/11/2014 10:42 AM (GMT+7)

Minh Nhật cho biết, việc có người nhận chiếc bánh của cô tự tay làm tặng thầy cô giáo là do một cửa hàng tên C.C làm chỉ là sự hiểu lầm không đáng có.

Sau khi có thông tin chiếc bánh mà Minh Nhật làm tặng thầy cô giáo trường cũ thực chất là chiếc bánh do tiệm bánh C.C thực hiện chứ không phải do Minh Nhật tự làm, chúng tôi đã liên hệ và nhận được câu trả lời của Minh Nhật.

“Việc hiểu lầm về chiếc bánh có logo trường Amsterdam thì tất cả các bên đều đã đưa ra thông báo chính thức của mình rồi. Minh Nhật có đăng status, bên tiệm bánh họ cũng nói chưa bao giờ bán bánh gì cho Minh Nhật, còn phía bạn D.C đăng thông tin trên facebook cũng đã xoá status”, Minh Nhật cho biết.

Trên status ở trang cá nhân, Minh Nhật chia sẻ, cô thực sự rất bối rối với sự cố "từ trên trời rơi xuống" này. Và cô cũng khẳng định bản thân mình không muốn đôi co "về một chiếc bánh đã được mọi người... ăn hết từ lâu".

Ngoài ra, Minh Nhật cũng nói thêm trong status của mình, cô sẽ làm theo như lời cô giáo cũ, sẽ làm lại chiếc bánh tương tự để chứng minh khả năng của mình.

Status trên trang cá nhân của Minh Nhật bày tỏ ý kiến về sự việc vừa qua

Ngoài ra, Minh Nhật còn cho biết thêm, bản thân cô vốn không phải một người của làng giải trí cho nên cô sẽ "tránh qua một bên" những rắc rối từ trên trời rơi xuống này. "Minh Nhật chưa bao giờ coi mình là một người trong thế giới showbiz, thế nên những lùm xùm này khác, xin cho phép Minh Nhật được "đứng tránh qua một bên". Vì Minh Nhật không quen và thực sự không thoải mái khi phải đối diện với những sự việc kiểu này", cô nói.

Minh Nhật bày tỏ, bản thân không quan tâm tới những "lùm xùm" này bởi điều cô muốn nhất là tập trung vào đam mê nấu nướng của mình. "Quan điểm của Minh Nhật từ trước đến giờ vẫn không thay đổi. Đó là, Minh Nhật chỉ muốn tập trung vào công việc nấu nướng. Vì nấu nướng là đam mê mà Minh Nhật sẽ theo đuổi đến cùng. Tham gia và đạt ngôi vị quán quân của Master Chef là niềm vinh dự, cũng như may mắn và Minh Nhật coi đó như bệ phóng để mình có thể hoàn thành ước mơ sớm hơn dự định".

Hai chiếc bánh có hình dáng khá giống nhau nên đã gây ra sự hiểu lầm

Minh Nhật mong muốn sự hiểu lầm này nên được khép lại vì chiếc bánh đó là tấm lòng của cô dành tặng thầy cô, cô không muốn nó bị đem ra mổ xẻ. "Sẽ không hay khi món quà bằng cả tấm lòng dành tặng thầy cô lại cứ phải mang ra mổ xẻ, như vậy liệu các thầy các cô có cảm thấy vui không? Đó chính là lý do vì sao Minh Nhật chỉ nói rất nhẹ nhàng về sự việc lần này. Trong cuộc sống, đâu phải cứ "đao to búa lớn" mới giải quyết được vấn đề?

Mọi sự việc rắc rối và hiểu lầm không đáng có đã được khép lại. Tình cảm của Minh Nhật dành cho các thầy cô giáo và bạn bè cũng đã được ghi nhận và đồng cảm. Đó mới là vấn đề quan trọng nhất".

Minh Nhật bên chiếc bánh tặng thầy cô giáo cũ do cô tự làm

Minh Nhật còn cho biết thêm, giám đốc cửa hàng C.C cũng đã "giải oan" cho cô bằng việc đăng status giải thích rõ ràng với mọi người. Điều này đã làm cho quán quân MasterChef cảm thấy thoải mái hơn nhiều. "Giám đốc của C.C cho đăng tải status nói rõ về sự việc thì tâm trạng của Minh Nhật đã thoải mái hơn. Mình và anh Hưng cũng nói chuyện qua lại với nhau. Tự nhiên qua sự việc này, Minh Nhật lại có thêm một người bạn mới, một người anh cùng chung sở thích nên sẽ lấy đó làm niềm vui thay vì tự tạo nỗi buồn cho bản thân", Minh Nhật chia sẻ.

Minh Nhật đã đăng đường link của tiệm bánh C.C viết status giải oan cho cô.

Như vậy, câu trả lời của Minh Nhật cũng như sự lên tiếng "giải oan" của đại diện cửa hàng bánh C.C chính là câu trả lời cho những lùm xùm về chiếc bánh giống nhau vừa qua. Hi vọng rằng, sự việc sớm được khép lại và Minh Nhật sẽ nhanh chóng vượt qua và bắt tay vào thực hiện công việc mà mình đam mê đó là ẩm thực.

Theo Như Lan (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam