Nấm kim châm sốt nhúng lẩu mãi cũng chán, đem sốt thế này được món giòn giòn lại đậm đà trôi cơm

Lam Anh - Ngày 11/11/2024 06:37 AM (GMT+7)

Không cần thịt nhưng món ăn này vẫn ngon và chất lượng, đảm bảo cả nhà thích mê.

Nguyên liệu:

300g nấm kim châm, 2 quả cà chua, 1 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, muối vừa ăn, 3 tép tỏi.

Nấm kim châm sốt nhúng lẩu mãi cũng chán, đem sốt thế này được món giòn giòn lại đậm đà trôi cơm - 1

Cách làm:

Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Cà chua rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

Nấm kim châm sốt nhúng lẩu mãi cũng chán, đem sốt thế này được món giòn giòn lại đậm đà trôi cơm - 2

Nấm kim châm sốt nhúng lẩu mãi cũng chán, đem sốt thế này được món giòn giòn lại đậm đà trôi cơm - 3

Phi thơm tỏi băm với một ít dầu ăn rồi cho cà chua vào xào cho đến khi cà chua ra nước.

Nấm kim châm sốt nhúng lẩu mãi cũng chán, đem sốt thế này được món giòn giòn lại đậm đà trôi cơm - 4

Sau đó thêm nấm kim châm vào xào cho đến khi nấm mềm.

Nấm kim châm sốt nhúng lẩu mãi cũng chán, đem sốt thế này được món giòn giòn lại đậm đà trôi cơm - 5

Lúc này thêm một thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, muối vừa ăn.

Nấm kim châm sốt nhúng lẩu mãi cũng chán, đem sốt thế này được món giòn giòn lại đậm đà trôi cơm - 6

Đảo đều, nấu cho đến khi nấm chín thì múc nấm kim châm sốt cà chua ra đĩa sâu lòng.

Nấm kim châm sốt nhúng lẩu mãi cũng chán, đem sốt thế này được món giòn giòn lại đậm đà trôi cơm - 7

Rắc ít hành lá lên rồi thưởng thức.

Nấm kim châm sốt cà chua vừa giòn ngon, đậm đà, lại có chút lạ miệng, vô cùng hấp dẫn, trôi cơm.

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Đậu phụ sốt thịt băm nấm kim châm vừa ngon vừa lạ, trời lạnh không ăn với cơm quá phí!
Món đậu phụ sốt thịt băm nấm kim châm vừa ngon lại đậm đà, có chút lạ miệng khiến ai ăn cũng phải khen tấm tắc. Mùa lạnh ăn món này với cơm nóng thì không còn gì hấp dẫn bằng!
Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày