Khoe bữa cơm chồng nấu, Phanh Lee tấm tắc rằng ngon hơn cả nhà hàng 3 sao Michelin.
Nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi Phanh Lee hiện có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc mà bao người ao ước. Ông xã của người đẹp không chỉ thành đạt khi là đại gia nghìn tỷ mà còn hết sức chiều chuộng vợ, đã vậy còn giỏi nấu ăn. Vị tổng giám đốc quyền lực đã không ít lần xắn tay vào bếp làm những mâm cơm gia đình hấp dẫn.
Mới đây, Phanh Lee lại khoe thành quả nấu nướng của chồng. Cô hết lời khen ngợi: "Cơm chồng nấu, với tui là ngon hơn cả 3 sao Michelin luôn". Bên cạnh đó, bà mẹ 2 con còn hài hước tiết lộ chiêu của mình để được chồng vào bếp: "Nịnh xíu ổng còn nấu cơm ngon cho ăn".
Là tổng giám đốc quyền lực của một tập đoàn lớn nhưng khi về nhà, chồng Phanh Lee vẫn thường xuyên xắn tay vào bếp nấu ăn cho vợ.
Bữa cơm mới nhất anh thực hiện vừa được bà xã xinh đẹp tự hào khoe trên story với đậu rán giòn, thịt nướng, canh cải nấu thịt, cà pháo và sấu dầm. Toàn những món khá dân dã, không có gì sang chảnh nhưng Phanh Lee lại mê mệt và bày tỏ ngon hơn cả nhà hàng.
Trước đó, mỹ nhân 9x đã nhiều lần khoe cơm chồng nấu, thậm chí có ý định lập kênh để "review" nhưng món chồng nấu vì thấy bạn bè, gia đình ai cũng mê và học hỏi công thức.
Không phải sơn hào hải vị gì, những món chồng Phanh Lee nấu chủ yếu là đồ ăn Việt hết sức thân quen như thịt kho tiêu, ba chỉ luộc, đậu nhồi thịt sốt cà chua, canh mướp đắng nhồi thịt...
Hay canh chua, sườn xào, canh cua, trứng rán, rau muống xào tỏi... cùng dưa, cà giản dị nhưng ai nhìn cũng phải khen "tốn cơm".
Các món ăn đầy màu sắc. Bên cạnh đó, cách trình bày của anh cũng làm bữa cơm thêm hấp dẫn. Thi thoảng, chàng đại gia cũng "đổi gió" bữa ăn gia đình với những món Tây.
Ngoài "flex" khả năng nấu nướng của chồng, trong story mới, Phanh Lee cũng tiết lộ bí kíp rán đậu giòn được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Cô bày tỏ nhìn đậu hơi xấu một tí nhưng giòn tan.
Người đẹp sinh năm 1990 cũng ngay lập tức truyền cho người hâm mộ bí quyết này và mong mọi người sẽ thực hiện thành công!
Phanh Lee chia sẻ bí kíp rán đậu giòn tan: - Đầu tiên là chọn 1 chiếc chảo sâu lòng, vừa phải, không to quá sẽ tốn dầu, không nhỏ quá sẽ rán lâu và mất công. - Đổ ngập dầu, bật lửa to nấc gần nhất, đợi dầu sôi thì cho đậu vào. - Rán đậu tới lúc đậu bắt đầu phồng lên, vàng lớp ở ngoài thì tới bước quan trọng nhất. - Chọc 1 lỗ trên miếng đậu rồi tách ra để không khí thoát ra ngoài, sau đó dùng đũa bóp để đậu không còn xíu hơi nào ở trong. Cùng lúc đó thì bật bếp ở nấc to nhất, rồi đợi đậu chín vàng. - Vớt va rổ inox đợi nguội một xiý rồi mới cho ra đĩa nha. Rán như vậy chấp nhận đậu sẽ hơi "xí" một tí nhưng 100% giòn tan, rưới mỡ hành lên cũng không bị ỉu. Rất ngon! |