Những sai lầm khi nấu thịt lợn "nói mãi vẫn mắc" chị em cần bỏ tránh mang bệnh cả nhà

Rã đông thịt bằng nước nóng hay ngâm thịt trong nước lạnh quá lâu đều sẽ làm giảm chất dinh. Theo các chuyên gia, nếu thịt để trong ngăn đá cần rã đông tự nhiên trong khoảng 2-3 tiếng trước khi nấu.
1. Rã đông sai cách

Rã đông thịt bằng nước nóng hay ngâm thịt trong nước lạnh quá lâu đều sẽ làm giảm chất dinh. Theo các chuyên gia, nếu thịt để trong ngăn đá cần rã đông tự nhiên trong khoảng 2-3 tiếng trước khi nấu.

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 19/11/2018 10:22 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp