Những sai lầm khi nấu thịt lợn "nói mãi vẫn mắc" chị em cần bỏ tránh mang bệnh cả nhà

Ngày 19/11/2018 10:22 AM (GMT+7)
Thịt dê có tính hàn. Vì vậy, thịt lợn nấu hoặc ăn chung  với thịt dê sẽ khiến khí huyết bị ứ trệ, không lưu thông dẫn đến sinh đờm (chất độc hại). Từ đó, nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
1. Thịt dê

Thịt dê có tính hàn. Vì vậy, thịt lợn nấu hoặc ăn chung  với thịt dê sẽ khiến khí huyết bị ứ trệ, không lưu thông dẫn đến sinh đờm (chất độc hại). Từ đó, nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp