Những sai lầm khi nấu thịt lợn "nói mãi vẫn mắc" chị em cần bỏ tránh mang bệnh cả nhà

Ngày 19/11/2018 10:22 AM (GMT+7)
Bác sĩ Thúy Hà (Viện Dinh dưỡng Lâm sàng) giải thích: “Khi chưa rửa thịt sạch mà đã cho vào chần sẽ làm miếng thịt biến tính, co lại, càng làm cho thịt ngậm các hóa chất và chất bẩn nhiều hơn. Vì vậy, thịt càng trở nên độc hại”.
3. Chần thịt mong loại bỏ hóa chất

Bác sĩ Thúy Hà (Viện Dinh dưỡng Lâm sàng) giải thích: “Khi chưa rửa thịt sạch mà đã cho vào chần sẽ làm miếng thịt biến tính, co lại, càng làm cho thịt ngậm các hóa chất và chất bẩn nhiều hơn. Vì vậy, thịt càng trở nên độc hại”.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp