Những thói quen luộc rau cực kỳ nguy hiểm, rước bệnh vào người, hầu như chị em nào cũng mắc

Rau củ sau khi nhặt hoặc cắt nhỏ xong nên luộc ngay để giữ độ tươi và ngọt của rau. Nếu bạn cắt nhỏ rau củ mà không luộc ngay tức là đang tạo điều kiện để các vitamin có trong rau bị oxy hóa gần hết.
Cắt rau xong không luộc ngay

Rau củ sau khi nhặt hoặc cắt nhỏ xong nên luộc ngay để giữ độ tươi và ngọt của rau. Nếu bạn cắt nhỏ rau củ mà không luộc ngay tức là đang tạo điều kiện để các vitamin có trong rau bị oxy hóa gần hết.

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 05/11/2018 09:38 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp