20 sai lầm 99% bà nội trợ mắc khi xào, nấu khiến rau mất chất, lại rước thêm bệnh nặng

Ngày 21/11/2018 09:46 AM (GMT+7)
Để rau xanh quá lâu trong tủ lạnh sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng có trong rau. Vì thế, chỉ nên bảo quản rau xanh ở nơi khô ráo, thoáng mát và ăn ngay trong 1-2 ngày.
1. Rau xanh để quá lâu

Để rau xanh quá lâu trong tủ lạnh sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng có trong rau. Vì thế, chỉ nên bảo quản rau xanh ở nơi khô ráo, thoáng mát và ăn ngay trong 1-2 ngày.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp