20 sai lầm 99% bà nội trợ mắc khi xào, nấu khiến rau mất chất, lại rước thêm bệnh nặng

Ngày 21/11/2018 09:46 AM (GMT+7)
Vỏ một số loại củ quả có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất hơn cả củ và lá như cà tím, cà rốt, củ cải, bí đỏ... Vì thế, khi nấu ăn, bạn nên rửa sạch nó rồi đem xào nấu ngay, trừ loại có vỏ cứng.
8. Gọt bỏ hết vỏ rau củ

Vỏ một số loại củ quả có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất hơn cả củ và lá như cà tím, cà rốt, củ cải, bí đỏ... Vì thế, khi nấu ăn, bạn nên rửa sạch nó rồi đem xào nấu ngay, trừ loại có vỏ cứng.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp