Rán đậu bằng chảo thường hay vỡ nát và bị sát, bôi ngay thứ này vào chảo thì 10 miếng giòn ngon lành lặn cả 10

Minh Ngọc - Ngày 06/06/2023 09:18 AM (GMT+7)
Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao còn phải chọn đậu phụ để rán nhưng thực tế khi mua bạn sẽ thấy đậu có loại rất mềm, có loại cứng hơn một chút. Với món đậu rán, nên chọn đậu cứng (đậu già) hơn để chế biến.
1. Chọn đậu phụ phù hợp

Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao còn phải chọn đậu phụ để rán nhưng thực tế khi mua bạn sẽ thấy đậu có loại rất mềm, có loại cứng hơn một chút. Với món đậu rán, nên chọn đậu cứng (đậu già) hơn để chế biến.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp