Rán đậu bằng chảo thường hay vỡ nát và bị sát, bôi ngay thứ này vào chảo thì 10 miếng giòn ngon lành lặn cả 10

Minh Ngọc - Ngày 06/06/2023 09:18 AM (GMT+7)
Khi bắt đầu rán đậu, làm nóng chảo trước rồi cho dầu, khi dầu nóng mới rán. Nếu dầu ăn chưa đủ nóng, khi cho đậu vào rán, đậu sẽ bị dính chảo.
5. Rán đậu

Khi bắt đầu rán đậu, làm nóng chảo trước rồi cho dầu, khi dầu nóng mới rán. Nếu dầu ăn chưa đủ nóng, khi cho đậu vào rán, đậu sẽ bị dính chảo.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp