Rùng mình với những sai lầm chị em hay mắc phải khiến thớt bẩn hơn cả bồn cầu

Ngày 08/11/2018 09:26 AM (GMT+7)
Trong thịt sống có thể chứa các loại ký sinh trùng gây bệnh, nó chỉ bị tiêu diệt khi nấu ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, nhiệt độ nấu rau thường không cao, thậm chí có thể ăn sống như: rau xà lách, rau mùi, cà rốt, dưa chuột…

Trong thịt sống có thể chứa các loại ký sinh trùng gây bệnh, nó chỉ bị tiêu diệt khi nấu ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, nhiệt độ nấu rau thường không cao, thậm chí có thể ăn sống như: rau xà lách, rau mùi, cà rốt, dưa chuột…

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp