Sườn rim mặn cho bữa ăn thêm đậm đà

Ngày 26/07/2016 08:55 AM (GMT+7)

Sườn rim mặn đơn giản nhưng thơm ngon, đặc biệt khiến bữa ăn trôi cơm vô vùng.

Nguyên liệu:

- Sườn non: 500g

- Hành khô: 3 củ

- Hành lá

- Gia vị

Tham khảo cách làm sườn rim mặn dưới đây!

Thực hiện:

Bước 1: Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Chần qua nước sôi, ướp sườn với đường, tiêu, hành băm nhỏ khoảng 20 phút.

Bước 2: Bật bếp, bắc chảo nóng, cho khoảng 2 muỗng súp dầu ăn vào, để vài tép tỏi đập dập vào phi cho thơm sau đó cho sườn vào xào.

Bước 3: Khi thấy sườn săn lại thì cho thêm gia vị vừa ăn vào đảo đều. Rim sườn với lửa liu riu. Để sườn mềm ngon, bạn có thể cho thêm 1/2 bát nước và rim đến khi cô hết nước.

Rắc thêm chút hành lá rồi cho sườn rim mặn ra đĩa, ăn kèm với cơm nóng.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm sườn rim mặn!

Theo Min Chu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn