Tối nay, xem Christine Hà thách đấu Top 17

Một trong những lý do khiến khán giả phải hồi hộp đón chờ tập 5 của MasterChef Việt tối nay là bởi có sự xuất hiện của Christine Hà - Vua đầu bếp Mỹ mùa thứ 3.

Là khách mời vô cùng đặc biệt trong MasterChef Vietnam mùa đầu tiên, Christine Hà đang là ẩn số đáng mong chờ của khán giả trong tập 5. Ở tập này, thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách chiếc hộp bí mật sẽ may mắn được chọn 1 trong 3 món ăn mà Christine Hà từng thành công tại MasterChef Mỹ mùa thứ 3, đây sẽ là món ăn thách đấu với Vua đầu bếp Mỹ và cũng là thử thách để giám khảo tìm ra thí sinh chưa đạt yêu cầu phải chính thức dừng cuộc chơi.

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 1

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 2

Christine Hà cùng trợ lý

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 3

Chồng Christine Hà - John Suh luôn theo sát chị

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 4

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 5

Các thí sinh phỏng vấn Christine Hà

Những món ăn được trình diễn tại Vua đầu bếp Mỹ như Cá kho tộ, gỏi đu đủ Thái, cơm tấm sườn, sò điệp xào, cơm thịt ba chỉ, kem dừa, cocktail cua....đã giúp cô gái Việt kiều đầy nghị lực vượt hàng ngàn đối thủ trên khắp nước Mỹ để đăng quang ngôi vị Vua đầu bếp, nay một trong số món ấy sẽ xuất hiện tại chính căn bếp MasterChef Vietnam. Đặc biệt, thí sinh thách đấu với Christine Hà sẽ được truyền những bí kíp nấu ăn thú vị từ Vua đầu bếp Mỹ mùa thứ 3.

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 6

Trợ lý chuẩn bị nguyên liệu cho Christine Hà

Đây không phải lần đầu tiên chiếc hộp bí mật xuất hiện tại căn bếp MasterChef, trong phần giới thiệu những giải thưởng chương trình ở tập đầu tiên, khán giả đã nhìn thấy chiếc hộp gỗ màu nâu có khắc biểu tượng MasterChef đầy bí ẩn.

Bắt đầu từ tập 5, chiếc hộp bí mật tiếp tục trở thành một ẩn số cho thí sinh, chứa trong đó sẽ là những đề thi và thử thách mà thí sinh phải vượt qua để chứng minh tài năng nấu nướng của mình.

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 7

Chiếc hộp bí mật nơi chứa đựng những đề thi và thử thách mà thí sinh phải vượt qua để chứng minh tài năng nấu nướng của mình

Cũng trong tập 5, căn bếp hiện đại nhất của MasterChef, nơi chứng kiến những cuộc thi tài nấu nướng đầy tài năng và đầy cảm hứng của các thí sinh MasterChef Việt Nam sẽ chính thức mở cửa.

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 8

Các thí sinh top 17 cùng căn bếp hiện đại nhất của MasterChef đã sẵn sàng

Trong phần thi này, ban giám khảo sẽ theo sát từng công việc của thí sinh trong các phần thi, hội ý và thảo luận nhau trước khi đưa ra kết quả công tâm và chính xác nhất.

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 9

Hi vọng, khán giả sẽ cảm thấy thỏa mãn và hài lòng trong lần đầu ra quân của top 17 các thí sinh Vua đầu bếp trong tối nay.

K.H

Vua đầu bếp Việt:

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 10

Vua đầu bếp - Christine Hà

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 11

Christine Hà thi Vua đầu bếp

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 12

Người đàn ông bí mật

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 13

BGK MasterChef thích đùa?

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 14

MasterChef VN: Có máu và nước mắt

toi nay, xem christine ha thach dau top 17 - 15

BGK “dọa” thí sinh suýt khóc

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác