Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn

Phô mai dai dai, ngậy ngậy kết hợp với tôm được chiên lên giòn giòn sẽ là một món ăn thú vị bạn hãy thử nhé!

Tham khảo cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn dưới đây.

Nguyên liệu:

- Tôm sú hoặc tôm rảo to và tươi.
- Phô mai Mozzarella
- Bánh tráng bò bía.

hap dan voi tom cuon pho mai chien gion - 1

Thực hiện:

Bước 1: Tôm bóc vỏ chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp. Tôm bỏ đầu, rút chỉ đen, rửa sạch rồi thấm khô. Ướp tôm với ít muối tiêu cho đậm vị.

hap dan voi tom cuon pho mai chien gion - 2

Bước 2: Trải bánh tráng bò bía ra mặt phẳng. Đặt tôm lên miếng bánh tráng, để phần đuôi tôm chừa ra ngoài, đặt thêm miếng phô mai mozzarella cắt những miếng vuông bằng ngón tay út cùng và cuốn bánh tráng lại.

hap dan voi tom cuon pho mai chien gion - 3

Bước 3: Cho chảo lên bếp, rồi dầu ăn vào chảo. Dầu sôi bạn cho tôm phô mai gói bánh tráng vào chảo để chiên. Lớp bánh tráng vàng giòn là được. Bạn cho tôm ra giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa.

hap dan voi tom cuon pho mai chien gion - 4

Bước 4: Tôm cuộn phô mai chiên giòn bạn chấm với sốt mayonnaise hòa tương ớt. Phô mai Mozzarella chiên hơi chảy vẫn còn độ dai và ngậy rất hợp ăn cùng với tôm. Lớp vỏ bò bía chiên giòn rụm sẽ làm cho bạn chỉ muốn bốc ăn thêm.

hap dan voi tom cuon pho mai chien gion - 5

hap dan voi tom cuon pho mai chien gion - 6

hap dan voi tom cuon pho mai chien gion - 7

Chúc bạn thành công với cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn cho cả nhà nhé!

Theo Trịnh Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác