Advertisement

Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong nháy mắt

Để lọc và rút xương thịt gà đã chín không khó, chỉ cần một chút mẹo nhỏ là chị em có thể làm được ngay.

Advertisement

PHẦN 1: CHUẨN BỊ

- Gà luộc

- Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)

voi nhung meo nay chi em co the loc va rut xuong ga de dang chi trong nhay mat - 1

PHẦN 2: CÁCH LỌC GÀ VÀ RÚT XƯƠNG

Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.

Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.

voi nhung meo nay chi em co the loc va rut xuong ga de dang chi trong nhay mat - 3

Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.

Xem video dưới đây để biết cách lọc và rút xương gà cụ thể:

Theo Hà Ly Cooking (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Advertisement
Advertisement