Vừa chia tay đại gia Mỹ, cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lại công khai người yêu mới

Hồng Nhung Ngày 22/10/2021 12:04 PM (GMT+7)

Mới đây, Lò Thị Mai – cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió ở Sa Pa công khai mối quan hệ mới với bạn trai Bỉ sau chia tay đại gia Mỹ sau một tháng.

Một tháng sau chia tay bạn trai doanh nhân Hoa kiều tại Mỹ Huseng Yang (37 tuổi), Lò Thị Mai (29 tuổi, Lao Chải, Sa Pa, Lào Cai) được biết đến là hiện tượng mạng xã hội với clip nói tiếng Anh siêu đỉnh của mình vào năm 2005 tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi công khai bạn trai mới.

Không giấu giếm hạnh phúc mới của mình, Lò Thị Mai vui vẻ chia sẻ mối quan hệ hẹn hò trên trang cá nhân. Theo đó, bạn trai mới của cô tên Wim François ở Outgaarden, Brabant, Bỉ. Cả 2 cũng đều để trạng thái hẹn hò trên Facebook của mình.

Vừa chia tay đại gia Mỹ, cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lại công khai người yêu mới - 1

Lò Thị Mai chia sẻ mối quan hệ với bạn trai mới. 

Chia sẻ mới này của Lò Thị Mai khiến nhiều người ngạc nhiên bởi cô mới chia tay bạn trai cũ được 1 tháng. Tuy nhiên mọi người vẫn không quên gửi lời chúc mừng tới cô, chúc cô sẽ tìm được hạnh phúc mãi mãi.

Trong bình luận trước những thắc mắc của mọi người, Lò Thị Mai cũng cho biết, cô đã chia sẻ với bạn trai về quá khứ của mình và những gì cô đã trải qua. Bạn trai rất quan tâm và yêu thương cô.

Vừa chia tay đại gia Mỹ, cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lại công khai người yêu mới - 3

Lò Thị Mai cho biết, cô đã chia sẻ với bạn trai về quá khứ của mình và những gì cô đã trải qua. Bạn trai rất quan tâm và yêu thương cô.

Trước đó, hồi đầu tháng 10, khoảng thời gian đầu chia tay bạn trai Huseng Yang, Lò Thị Mai thường xuyên chia sẻ những tâm tư đượm buồn, tự động viên mình cố gắng vượt qua.

“Cố lên Mai mình vẫn còn rất nhiều cơ hội, tương lai vẫn đang ở phía trước”

“Cảm ơn những người đã làm tổn thương tôi, anh đã làm cho tôi trở thành một người mạnh mẽ hơn và cảm ơn những người đã rời bỏ tôi thấy rằng không phải tất cả mọi thứ đều là mãi mãi, cảm ơn những người lo lắng và quan tâm đến”.

“Hãy yêu bản thân mình, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc như mọi khi đừng bớt ổn định. Mặc kệ người khác nói gì! điều tốt nhất mà bạn có thể làm bây giờ là sống cuộc sống tốt nhất của bạn”.

Vừa chia tay đại gia Mỹ, cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lại công khai người yêu mới - 4

Những dòng chia sẻ này của 9X H’Mông nhận rất nhiều sự đồng cảm và lời động viên của mọi người. Được biết, Huseng Yang - bạn trai cũ của Lò Thị Mai sinh năm 1984 đến từ Mỹ là một người độc lập và có công việc kinh doanh riêng của mình. Anh đã chủ động kết bạn làm quen với Mai qua Facebook. Ban đầu, cô chỉ nói chuyện với anh như một người bạn bình thường. Vậy rồi tình yêu đến lúc nào chẳng hay biết và sau một năm ly hôn, cô chính thức mở lòng với anh.

Cả 2 chính thức yêu nhau vào tháng 10/2020. Tuy nhiên vì dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên cô và Huseng Yang phần lớn là yêu xa. Từng chia sẻ chuyện tình yêu của mình, Mai cho biết, cả 2 thực sự hạnh phúc khi đã tìm thấy nhau giữa biển người mênh mông. Và chỉ sau 2 tuần chính thức yêu nhau, cô như sống trong một thế giới khác, thế giới của hạnh phúc. Thế nhưng, mối tình này của cô cũng kết thúc vỏn vẹn sau 11 tháng.

Nói về lý do chia tay giữa cô và bạn trai doanh nhân Hoa Kiều Huseng Yang sau 11 tháng yêu, Lò Thị Mai cho biết, cô cảm thấy cả 2 không phù hợp. Từng sống với người nước ngoài lâu nên cô thấy mình không hợp với tính cách của người châu Á mà thích tính tính cách của người Châu Âu.

“Tôi hạnh phúc khi cuối cùng tôi cũng thoát khỏi mối quan hệ độc hại, bởi vì tôi biết rằng có rất nhiều cá trên biển, tôi chắc chắn rằng ai đó tốt hơn ngoài kia đang chờ đợi bạn. Ai xứng đáng với bạn. Người mà bạn xứng đáng có được”, 9X dân tộc ẩn ý chia sẻ về chuyện chia tay của mình và bạn trai đại gia.

Vừa chia tay đại gia Mỹ, cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lại công khai người yêu mới - 5

Vừa chia tay đại gia Mỹ, cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lại công khai người yêu mới - 6

Lò Thị Mai và bạn trai Hoa Kiều. 

Lò Thị Mai cũng từng có cuộc hôn nhân với doanh nhân người Bỉ - Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ) khiến nhiều người ngưỡng mộ vào năm 2012. Nhưng sau 7 năm cả 2 cũng đường ai lấy đi vào năm 2019 bởi cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen. Sau ly hôn, ông xã Bỉ nuôi dạy 2 con còn cô cứ cuối tuần lại đến thăm và chơi với các con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vua-chia-tay-dai-gia-my-co-gai-hmong-noi-tieng-anh...

Cô gái HMông nói tiếng Anh như gió chia tay đại gia Mỹ, ám chỉ mối quan hệ không tốt
Mới đây, Lò Thị Mai đã xác nhận trên Facebook cá nhân mình và bạn trai đại gia đã "đường ai nấy đi" sau 11 tháng hẹn hò.

Câu chuyện tình yêu

Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu