3 gia đình sao Việt triệt sản ngay trên bàn đẻ, oái oăm có người vẫn dính bầu tiếp

Đan San Ngày 12/07/2020 14:32 PM (GMT+7)

Các gia đình nổi tiếng này đều sử dụng phương pháp thắt ống dẫn trứng để triệt sản nhưng có người vẫn tiếp tục dính bầu khiến các bác sĩ cũng phải bó tay.

Triệt sản là biện pháp ngừa thai mang lại hiệu quả lâu dài và được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Tuy nhiên vẫn có những câu chuyện hy hữu khó có thể giải thích bởi mọi biện pháp không phải lúc nào cũng chắc chắn hiệu quả 100%. Chính vì thế mà có những gia đình dù đã triệt sản nhưng vẫn “vỡ kế hoạch” như thường. 

Gia đình Hải Băng – Thành Đạt: 2 năm 3 con, triệt sản để kiểm soát sinh nở

Hải Băng là một hot mom nổi tiếng trong Vbiz với kỷ lục “khủng khiếp”: 2 năm rưỡi lên bàn mổ đẻ 3 lần. Nữ ca sĩ mang thai con thứ 2 sau 7 tháng sinh mổ lần 1, và tiếp tục mang thai lần 3 chỉ 1 tháng sau khi mổ đẻ lần 2. Từ bác sĩ đến người thân đều khuyên cô không nên giữ con để đảm bảo tính mạng cho mình nhưng tấm lòng người mẹ không thể làm thế. Cô quyết sinh con thứ 3 bất chấp những nguy hiểm sinh tử mà mình phải đối mặt.

3 gia đình sao Việt triệt sản ngay trên bàn đẻ, oái oăm có người vẫn dính bầu tiếp - 1

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con thứ 3

"Băng từng nghĩ sinh mổ không như sinh thường. Sinh thường thì cần thời gian 2,3 thậm chí 6 tháng để cơ thể quay lại như bình thường còn sinh mổ không ảnh hưởng gì hết. Hải Băng nghĩ mình mổ xong rồi, đi lại bình thường, không đau đớn thì chuyện sinh hoạt vợ chồng là không có gì hết. Mãi đến khi bị nhỡ bé thứ 3, bác sĩ mới nói sinh xong quan hệ sớm sẽ có nhiều cái hại cho mẹ về sau",  Hải Băng chia sẻ về chuyện bị “vỡ kế hoạch” lần 3.

Hai tháng cuối của thai kỳ, Hải Băng gần như không đi lại được vì đau và các vết mổ bên trong đã rách ra hết. Bác sĩ phải mổ chủ động đón bé sớm hơn nhiều so với dự sinh để đảm bảo an toàn tính mạng cho cả hai mẹ con. Thật may mắn, ca mổ thành công và em bé thứ 3 ra đời vô cùng khỏe mạnh.

3 gia đình sao Việt triệt sản ngay trên bàn đẻ, oái oăm có người vẫn dính bầu tiếp - 3

Hải Băng hạnh phúc bên Thành Đạt và các con

Hải Băng cũng cho biết khi sinh con thứ 3 cô đã kết hợp triệt sản luôn trên bàn mổ bằng phương pháp thắt ống dẫn trứng để để tránh tuyệt đối việc "vỡ kế hoạch" lần thứ 4.

Bà mẹ 3 con cho biết cô đã tìm hiểu kỹ trước khi đi đến quyết định này. Đây là phương pháp đơn giản, không ảnh hưởng nhiều đến cơ thể cũng như chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Cô cũng tự nguyện muốn bản thân mình làm điều này chứ không phải chồng bởi phương pháp thắt ống dẫn trứng có thể làm kết hợp khi mổ đẻ. Chính mình bảo vệ mình vẫn là điều nên làm nhất.

Gia đình Oanh Yến: Triệt sản sau khi sinh 6 con

Trải qua 6 lần sinh nở, người đẹp Oanh Yến được mệnh danh là Hoa hậu nhiều con nhất showbiz Việt. Sau lần đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ, Oanh Yến đã gắn bó với đại gia Tân Long và có thêm 4 con chung.

3 gia đình sao Việt triệt sản ngay trên bàn đẻ, oái oăm có người vẫn dính bầu tiếp - 4

Gia đình hạnh phúc của Oanh Yến hiện tại

Khác với gia đình Hải Băng và Tấn Bo, việc sinh nhiều con không phải do vỡ kế hoạch mà do cô hoàn toàn chủ động. Oanh Yến không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà luôn để thả tự nhiên. Thậm chí, bạn trai Oanh Yến còn muốn cô sinh cho anh 10 nhóc tì nhưng cô đã quyết định dừng lại ở con số 6. Khi sinh bé út, người đẹp đã thực hiện phương pháp thắt ống dẫn trứng ngay trên bàn mổ.

Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 cho biết cô đã tự lên kế hoạch và đi tư vấn ở bác sĩ rồi mới báo cho bạn trai biết chuyện sẽ sinh mổ và triệt sản luôn.

3 gia đình sao Việt triệt sản ngay trên bàn đẻ, oái oăm có người vẫn dính bầu tiếp - 5

Oanh Yến trong lần sinh thứ 6

“Mình quyết định dừng ở 6 con để nuôi dưỡng và chăm sóc các bé thật tốt. Mình nghĩ đây là biện pháp phù hợp với bản thân nhất và cũng đã tham khảo ý kiến bác sĩ. Mình sợ sinh xong bận rộn chăm con sẽ quên hay làm biếng đi "kế hoạch" thì lại tiếp tục có em bé nữa mất,” Oanh Yến tâm sự về quyết định triệt sản của mình.

Bạn trai Oanh Yến dù luôn mong có nhiều con nhưng anh cũng đồng ý với quyết định triệt sản của cô vì thương bạn gái.

Hoa hậu Oanh Yến cho biết kể từ khi gia đình đón thêm thành viên mới, cuộc sống của cô và ông xã trở nên vui hơn. Dù đôi lúc có phần mệt mỏi vì phải chăm sóc cùng lúc nhiều bé song cô hạnh phúc vì bạn trai luôn bên cạnh san sẻ. 

Gia đình Tấn Bo – Xuân Nhi: Triệt sản rồi vẫn dính bầu

Tấn Bo được biết đến là nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả qua hàng loạt tiểu phẩm hài duyên dáng kết hợp cùng anh trai Tấn Beo. Anh có cuộc hôn nhân gần 20 năm rất hạnh phúc với nhạc sĩ Xuân Nhi cùng 4 người con vô cùng dễ thương.

3 gia đình sao Việt triệt sản ngay trên bàn đẻ, oái oăm có người vẫn dính bầu tiếp - 6

Tấn Bo và bà xã Xuân Nhi đã có 20 năm hạnh phúc bên nhau

Mới đây, khi tham gia chương trình “Các ông bố nói gì”, Tấn Bo đã gây ngạc nhiên cho khán giả khi kể câu chuyện hy hữu về quá trình sinh nở của bà xã. Theo đó, vợ anh trải qua việc sinh mổ đến 4 lần, và lần thứ 4 chị dính bầu theo cách không ai ngờ tới.

Sau 2 lần đầu chủ động có bầu, đến lần thứ 3 thì vợ chồng Tấn Bo “vỡ kế hoạch”. Nam danh hài bị bác sĩ mắng vì cả 2 lần trước vợ anh đều sinh mổ, bầu thêm một lần nữa sẽ vô cùng nguy hiểm. Nghe vậy, Tấn Bo chỉ biết cầu xin bác sĩ hãy cứu lấy con của mình. May mắn là đến tuần thứ 39 thì bà xã của anh cũng mẹ tròn con vuông.

Sau khi vượt cạn thành công, bà xã Tấn Bo đã ngay lập tức triệt sản bằng phương pháp thắt ống dẫn trứng. Thế nhưng “số trời đã định”, đùng một cái thì vợ anh trễ kinh và báo có thai. Bác sĩ nói chuyện này là hy hữu và bảo nam danh hài phải quyết định vì sợ để lại sẽ ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Dù nguy hiểm nhưng vợ chồng Tấn Bo vẫn quyết định giữ con. Và may mắn tiếp tục gõ cửa gia đình anh khi em bé thứ 4 chào đời khỏe mạnh, bình an.

3 gia đình sao Việt triệt sản ngay trên bàn đẻ, oái oăm có người vẫn dính bầu tiếp - 7

Tấn Bo bên các con

Hiện tại, các con của nam danh hài đều đã lớn lên khỏe mạnh và được bố cưng chiều, thường xuyên được bố cho đi diễn cùng.

Các bác sĩ khuyến cáo phụ nữ chỉ nên sinh mổ tối đa 2 lần để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Bà xã Tấn Bo thực sự may mắn khi không gặp phải biến chứng gì dù trải qua cả 4 lần sinh mổ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/3-gia-dinh-sao-viet-triet-san-ngay-tren-ban-de-oai-oam-co-nguoi...

Nữ diễn viên 2 lần đò đẻ toàn con gái: Chồng đầu đòi thử ADN, chồng sau quyết triệt sản
Giả Tịnh Văn đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và sinh 3 cô con gái. Tuy nhiên, trong 2 lần "đò" cô lại được đối xử hoàn toàn trái ngược.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Đan San (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tránh thai