Chi nửa tỉ nhờ người mang thai hộ, cặp đôi bị lật lọng không được phép gặp con

Ngày 11/01/2020 09:45 AM (GMT+7)

Những tưởng sẽ được gặp 2 cô con gái song sinh nhưng cặp đôi không ngờ rằng người mang thai hộ lại đòi thêm tiền, không chịu trao con cho họ, thậm chí là cấm cản họ thăm non 2 đứa trẻ.

Cặp vợ chồng đồng tính Steven và March Winchester-Horscraft, ở Baschurch, Shropshire, nước Anh, đã có một cậu con trai vào năm 2015 với người mang thai hộ đầu tiên. Sau đó, để con trai có anh có em, cặp vợ chồng quyết định “sinh” thêm con.

Cặp đôi tìm một vài người mang thai hộ trong nhiều năm nhưng không ai thành công vì người không thụ thai được, người lại sảy thai. Tới năm 2018, Steven và March tìm được người mang thai hộ khác và bắt đầu thụ thai vào đầu năm 2019.

chi nua ti nho nguoi mang thai ho, cap doi bi lat long khong duoc phep gap con - 1

Steven và March bên cạnh con trai của họ.

Mối quan hệ giữa cặp đôi với người mang thai hộ rất tốt đẹp, thậm chí họ còn là bạn tốt của nhau. “Người mang thai hộ và bạn trai của cô ấy đã trở thành bạn tốt của chúng tôi, thậm chí chúng tôi còn mời họ tới tham dự đám cưới của mình. Đám cưới của chúng tôi chỉ có 11 khách mời mà thôi”, Steven chia sẻ.

Đến tháng 2/2019, người mang thai hộ thụ thai thành công khiến cặp đôi vui mừng khôn xiết. Niềm vui của họ được nhân lên gấp bội khi 2 tháng sau đó, kết quả siêu âm cho thấy ngườnày đang mang song thai.

chi nua ti nho nguoi mang thai ho, cap doi bi lat long khong duoc phep gap con - 3

Vì muốn con trai có anh có em, cặp vợ chồng quyết định "sinh" thêm con.

Quá trình mang thai vẫn diễn ra suôn sẻ cho tới tháng 8/2019, khi người mang thai hộ có cơn co chuyển dạ và sinh non ở tuần 28. Sau 3 tiếng rưỡi chạy xe tới bệnh viện, côđược đưa thẳng vào phòng chăm sóc đặc biệt và hai bé gái đã chào đời. Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu của cơn ác mộng mà Steven và March sắp phải chịu đựng.

chi nua ti nho nguoi mang thai ho, cap doi bi lat long khong duoc phep gap con - 4

Hai bé gái song sinh của cặp vợ chồng bị sinh non ở tuần 28.

Mặc dù đã thanh toán đầy đủ số tiền 17,000 bảng (khoảng 514 triệu đồng) cho người mang thai hộ nhưng sau khi hạ sinh 2 bé gái, cô ta lại tiếp tục đòi thêm 3,000 bảng (khoảng 90 triệu đồng). Do cả hai đã dồn hết tiền bạc để thuê người mang thai hộ nên cặp đôi dường như rơi vào cảnh “nghèo rớt mồng tơi”, không thể đồng ý đưa thêm tiền cho cô ta.

Lúc này, "người bạn tốt" nhắn tin nói với họ rằng, cô ta sẽ không viết tên Steven (cha đẻ của 2 bé gái) trong giấy khai sinh và từ chối trao trả 2 bé cho cặp đôi. Thậm chí, người mang thai hộ còn cấm Steven và March được nhìn ngắm 2 cô con gái của họ ở phòng chăm sóc đặc biệt. Hơn nữa, cô ta còn đặt cho 2 đứa trẻ những cái tên khác và tuyên bố bạn trai cô là cha của chúng.

chi nua ti nho nguoi mang thai ho, cap doi bi lat long khong duoc phep gap con - 5

Sau khi sinh con, người mang thai hộ của cặp vợ chồng không chịu trao trả lại con cho họ.

Steven cho biết: “Người mang thai hộ gọi cho bệnh viện để cấm chúng tôi gặp 2 con cũng như tìm hiểu về chúng. Hãy tượng tưởng mà xem, sẽ kinh khủng như thế nào nếu như bạn không hề biết chút tin tức gì khi con bạn sinh non và bị bệnh. Thông tin "nghèo nàn" tới nỗi chúng tôi không biết 2 đứa trẻ còn sống hay không. Cảm giác ấy thật lạc lõng và kinh khủng".

Lo sợ sẽ mất con nên Steven và March đã tìm tới sự giúp đỡ của pháp lý. Sau khi xét nghiệm ADN xác nhận Steven là cha của 2 đứa trẻ, 2 bé đã được trở về vòng tay của cha mẹ mình với cái tên ban đầu mà cha mẹ đặt cho chúng.

chi nua ti nho nguoi mang thai ho, cap doi bi lat long khong duoc phep gap con - 6

Hai cô con gái song sinh của Steven và March.

Tuy nhiên, vì hành động của người mang thai hộ mà cặp đôi phải trải qua nhiều phiên điều trần khiến họ thiệt hại nặng nề về kinh tế. Cụ thể, cặp đôi có khoản vay lên tới 26,000 bảng (khoảng 786 triệu đồng).

Hiện tại, Steven và March đang làm việc cật lực và cố gắng gây quỹ để trả nợ. Tới thời điểm hiện tại, họ chỉ mới huy động được 1,350 bảng (khoảng 40 triệu đồng), số tiền rất nhỏ so với khoản nợ họ phải gánh trên vai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-nua-ti-nho-nguoi-mang-thai-ho-cap-doi-bi-lat-long...

Đi xin tinh trùng, cặp đồng tính nữ không ngại tiết lộ cách tự thụ thai tại nhà
Laura Fairhurst và Morgan đã trở thành những vị phụ huynh trẻ nhất nước Anh sau khi em bé Kingsley chào đời.
Theo Hà Phương (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ